หากเป็น”เนื้อคู่กัน ต่อให้ไกลแค่ไหน” เลิกลากันไป “สุดท้ายก็หากันจนเจอ”

เขาว่ากันว่า มีการกำหนด ‘อีกครึ่งหนึ่งของชีวิต’ หรือคนที่จะเข้ามาเติมเต็มชีวิตของเราไว้แล้ว ก่อนที่เราจะเกิดเสียอีก…….เพียงแค่คุณอยากรู้ว่าคู่ครองของคุณนั้นมีลักษณะรูปร่างอย่างไร ก็จะสามารถรู้ได้จากการคำนวน วันเดือนปีเกิดของคุณ ซึ่งมีความแม้นยำถึง 80% เชียวน้า… ทั้งนี้ได้ทดลองกับบุคคลหลายคน ก็พบว่าตรงมากๆ เลยล่ะ

แม้ว่าในการใช้ชีวิตอาจจะมีการกระทบกระทั่งกัน หนักนิดเบาหน่อยก็ควรจะให้อภัยซึ่งกันและกัน หมั่นชวนกันไปทำบุญ มีชีวิตร่วมกันไปในทิศทางที่ดี ชวนกันรักษาศีล รักษาธรรมให้มั่นคง อย่าไปออกนอกลู่นอกทาง ลด ละ เลิกบาปทั้งปวง ช่วยกันเตือนสติห้ามปรามกันและกัน ความสุขก็จะมากกว่าทุกข์ กรรมที่มีต่อกันจะได้ตามไม่ทันส่งผลไม่ได้ในชาตินี้ เพราะบุญพาหนีไปไกลเสียแล้ว
เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาฝากทุกท่านกันในวันนี้สำหรับใครที่อ่านมาถึงจุดนี้แล้วขอจงรู้ไว้ว่า ความรักที่คุณมีนั้นหากคุณได้มีความจริงใจและความรักที่ดีต่อกันนั้น ถือว่าคุณโชคดีกว่าใคร แต่ถ้าหากคุณที่ยังไม่มีความรัก จงใช้ชีวิตของคุณให้มีความสุขไปในแต่ละวัน หมั่นทำความดี ดูแลตัวเองแล้วสักวันหนึ่งคุณจะค้นเจอกับความรักที่ดีสำหรับตัวคุณ

สำหรับคนที่มีความรักนั้นหากรักกัน แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน นั่นคือ วิบากกรรม ที่ทั้งคู่ได้สร้างมาถึงได้ต้องมาเลิกลากันในชาตินี้ หรือหากความรักคู่ไหนที่มีความรักแบบซ่อนเร้นต้องคอยปิดบังหลบซ่อนนั่น เป็นความรักเส้นทางชีวิต 2 เส้นที่โดนกรรมได้ลิขิตเอาไว้
แต่ก็ให้เราคิดเสียว่านั่นเป็นเส้นทางของชีวิตที่ทำให้เราต้องเดินขนานกันไม่ได้มาบรรจบกัน แต่เราสามารถมองเห็นเขาจากไกลๆข้างๆทางก็พอ เพื่อให้เป็นความรู้สึกดีๆเป็นกัลยาณมิตรที่มีต่อกัน ถึงแม้เราอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกันในชาตินี้แต่เราก็ยังได้เห็นได้ยังพบเจอ
ความรักของใครหลายๆคน แม้ว่าในบางครั้งถึงแม้จะเคยอยู่ร่วมชาติกันมาแต่ปางก่อน แต่ในบางคู่ก็ต้องมานั่งกินแห้ว มีความทุกข์เศร้าหลงรักเขาอยู่ข้างเดียว เลยไม่ได้มาเป็นคู่ครองกันในชาตินี้ จะต้องมีเหตุที่มาจากกรรมมาตัดรอ นและอาจจะเป็นกรรมบีบคั้น ต้องมีอันต้องแคล้วคลาดกันได้
เพราะในท้ายที่สุดแล้วถ้าหากว่าเป็นเนื้อคู่กันจริงๆ แล้วมีกรรมดีเข้ามาช่วยนั่นเป็นปัจจัยเป็นตัวช่วยเสริมหนึ่งที่จะเป็นแรงผลักดัน เมื่อถึงเวลาทั้งคู่ก็จะมาพบเจอกันในอีกครั้ง จะไม่มีวิบากกรรมเก่ากรรมใดที่มาคอยขัดขวางได้อีก เรียกว่า เป็นหนทางที่สะดวกที่ต้องกลับมาพบเจอกันในอีกครั้งและได้ครองคู่รักกัน

Facebook Comments

แบ่งปัน