5 เหตุผลที่ว่าทำไมหนุ่มๆถึงควรรักสาวอวบ

เบื่อไหม? กับการที่ต้องมาคอยนั่งจับผิดว่าแฟนจะแอบไปมีกิ๊ก เล่นเฟสบุ๊คกับคนนั้น แชทไลน์กับคนนี้ แหม.. ก็ทำไงได้ มีแฟนสวย แฟนหล่อ เรื่องแบบนี้ก็ต้องทำใจกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าเกิดเรามีแฟนที่มีปมด้อยกว่าหล่ะ มันจะดีกว่าไหม? ถ้าเราดูที่ความคิดและจิตใตดีของเขามากกว่าที่จะมองภายนอก วันนี้เราจึงเอาข้อดีของการคบสาวอวบ

1. ก0ดกับสาวอวบมันให้ความรู้สึกที่ดีเอามาก ๆ
เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ของผู้ชายส่วนใหญ่บอกเลยว่าถ้าเขามีแฟนแล้วได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเขาอยากจะกอดผู้หญิงที่ดูเจ้าเนื้อๆ ไม่ผอมแห้งจนเกินไป เพราะเวลาที่เขาได้กอด ได้หอม มันคือความสุข ลองคิดภาพ ตัวนิ่มๆแก้มนุ่มๆของสาวอวบ ผู้ชายที่ไหนจะไม่ชอบบ้าง แค่คิดก็ฟินแล้ว สาวอวบมันดีอย่างนี้

2. สะโพกใหญ่
สิ่งที่ผู้ชายชอบมองรองลงมา จากหน้าอก มากที่สุด ก็สะโพกค่ะ ยิ่งสาวๆที่มีสะโพกผาย ได้รูป นี่ผู้ชายมองว่าเซ็กซี่เป็นที่สุด โดยเฉพาะสาวเจ้าเนื้อจะได้เปรียบในข้อนี้มาก ยิ่งถ้าสาวๆแต่งตัวแบบโชว์บอดี้ตรงนั้น ให้เน้นส่วนสะโพกแบบชัดๆ มันดูมีเสน่ห์มากเลยนะ เวลาผู้ชายเอามือไปกอดเอวแล้วเผลอเอามือไปจับสะโพกนี่คือจับไปแล้วเต็มไม้เต็มมือ ดีดีย์

3. Oกอึ๋ม
นอกจากไขมันที่เพื่มขึ้นในร่างกายแล้ว หน้าอกหน้าใจก็ตู้มต้ามไม่แพ้กับไขมันส่วนอื่น ยิ่งถ้าสาวอวบรู้จักเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ให้ตัวเอง แต่งแบบเซ็กซี่ๆ รับรองเลยว่าผู้ชาย จะมีแต่มองเหลียวหลังกันเลย อีกอย่างคือ หน้าอกก็เป็นธรรมชาติที่มีมาแต่เกิด ข้อนี้ผู้ชายจะยิ่งปลื้มมากค่ะ

4. ไปไหนไปกัน กินอะไรก็ได้ง่าย ๆ
ความสุขของสาวอวบ อย่างนึงเลยก็คือ การได้ทานอาหาร มันเป็นช่วงเวลาที่แฮปปี้สุดๆกว่าจะเจ้าเนื้อมาขนาดนี้ จะให้มาลดง่ายๆได้ไง อีกอย่างถ้าต้องมานั่งคำนวณแคลอรี่อาหารที่กินในแต่ละมื้อ ก็คงจะไม่ใช่ เพราะความสุขของสาวอวบคือการกิน ยิ่งเธอได้กินอาหารที่อร่อยถูกปาก อารมณ์เธอจะยิ่งดีขึ้น รู้งี้แล้วผชก็รีบพาสาวอวบไปหาอะไรกินด่วน

5. Enjoy eating ไม่ต้องกังวลกับการนับแคลอรี่ตลอดเวลา
เป็นสาวอวบนี่เรื่องกินก็สำคัญสำหรับเธอ แต่เธอจะไม่เลือกมากหรอกนะ ว่าวันนี้ฉันต้องกินอะไร ขอแค่หิว เธอก็ฟาดเรียบเก็บทุกอย่าง ก็หิวอะเนาะ ผชที่ไปออกเดทกับสาวอวบ ไม่ต้องมากังวลเอาใจว่าเธอจะกินอะไร เพราะไม่ว่าจะเป็นร้านข้างทาง จนไปถึงภัตตาคาร เธอก็ไม่เรื่องมาก กินได้หมด ขอแค่อยู่ข้างๆกันก็พอ

Facebook Comments

แบ่งปัน