ข้อดีของการมีภssยาllก่กว่า

แน่นอนว่า มีแฟนอายุเยอะกว่า ไม่มีปัญหาเรื่องของความสัมพันธ์แน่นอน
เพราะต่างคนต่างมีเหตุผลของตัวเอง การที่คุณมีแฟนเด็กกว่า ระดับความสัมพันธ์ของคุณก็จะถอยห่างมาตามช่วงวัยของอายุด้วย เรื่องความยาวนานของความสัมพันธ์จึงเป็นไปได้ยากมาก คบได้ แต่ไม่คงทน เหนื่อยใจ ปัญหามีแน่นอน เพราะช่วงอายุของหนุ่มๆ เค้ายังไม่รู้จักกับความเพียงพอและประมาณตัวเองสักเท่าไหร่ ติดเพื่อน ติดเกมส์ การ์ตูน เป็นเรื่องธรรมชาติ ที่วัยรุ่นหนุ่มๆ เค้าจะเป็นกันเกือบทุกคน และยิ่งเรื่องคำปรึกษาด้วยแล้วล่ะก็ เค้าจะไม่สามารถให้คำปรึกษากับคุณได้อย่างเข้มข้นและมากเพียงพอเท่ากับคนในวัยเดียวกันหรือวัยที่มากกว่าคุณค่ะ

1.โอกาสนอกใจน้อยกว่าสาวอายุน้อยกว่าหรืออายุเท่ากัน
หากคุณไม่อยากเป็นตัวเลือกของใครหลายคน คบสาวอายุมากกว่าโอกาสที่เธอจะนอกใจคุณจะน้อยกว่าสาวอายุเท่ากันหรืออายุน้อยกว่า ส่วนหนึ่งเพราะเธอผ่านโลกมามากกว่า เธอจึงให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของความรักในระยะยาวมากกว่าการสนุกชั่วครั้งชั่วคราว

2.มีความคิดเป็นผู้ใหญ่
หนุ่มๆ ที่มีแฟนอายุมากกว่าส่วนใหญ่จะชอบในการตัดสินใจที่แน่วแน่ และความเป็นผู้ใหญ่ที่ซุกซ่อนอยู่ในตัว ที่สำคัญสาวอายุเยอะกว่าเธอมักจะวางแผนอนาคตได้ดี มีความอดทนต่อเรื่องต่างๆ สูง หากต้องการคำแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องครอบครัว เรียกว่าเธอพร้อมให้คำตอบที่ดีกับคุณแน่นอน ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจที่สาวอายุเยอะปัจจุบันจะครองใจหนุ่มไทยไปแล้วบางส่วน

3.เข้ากับครอบครัวได้ดี
สังเกตไหมครับ สาวๆ ที่อายุมากกว่า เธอมักจะให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับต้นๆ หากคุณอยากพาไปแนะนำ ให้รู้จักครอบครัวเธอมักจะไม่ปฏิเสธ แถมเธอยังเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดีชนิดที่เรียกว่าไม่ต้องพูดกันเยอะ เพราะต่างเข้าใจซึ่งกันและกัน รับรองว่าทั้งครอบครัวคุณและแฟนจะสนิทสนมกันเร็วขึ้นแน่นอน

4.ให้พื้นที่ส่วนตัวมากกว่า
หากคบสาวอายุน้อยกว่า ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะค่อนข้างห่วงแฟน หากคุณจะไปไหนเธอจะตามติดแจประหนึ่งตุ๊กแกเกาะฝาบ้าน แต่หากคบสาวอายุมากกว่าเธอจะเข้าใจ และให้พื้นที่ส่วนตัวของคุณมากกว่า ทำให้หนุ่มรักอิสระบางส่วนแอบปันใจให้กับสาวอายุมากกว่าอย่างง่ายดาย

5.ความพร้อม
ต้องยอมรับว่าผู้หญิงที่อายุเยอะกว่าเธอมักจะมีความพร้อมในเรื่องของการงาน และมีรากฐานทางการเงินที่มั่นคง (เนื่องจากเธอทำงานมาก่อน) หากจะลงหลักปักฐานกันรับรองว่าเรื่องเครียดๆ ต่างๆ ก็อาจจะเบาบางลง

Facebook Comments

แบ่งปัน