เทอร์รี่ ครูว์ส พ่อหนุ่มหัวใจสวยมาก!!!

สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังแอคชั่น อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงผิวสีกล้ามล่ำๆ อย่าง เทอร์รี่ ครูว์ส เป็นอย่างดี เรารู้กันดีว่าพ่อหนุ่มกล้ามโตผู้นี้พี่แกเป็นอดีตไลน์แบคเกอร์ ของทีมอเมริกันฟุตบอลอย่าง แรมส์ , เรดสกินส์ ชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง ผลงานเด่นๆ ของพี่แก ถ้าเป็นหนัง นอกจาก White Chicks แล้วก็จะมีพวก The Longest Yard , Street Kings , The Expendables

แต่นอกจากฝีมือทางด้านกีฬาแล้ว เทอร์รี่ ครูว์ส ยังมีความสามารถทางด้านศิลปะที่หลายๆ คนยังไม่เคยรู้กันมาก่อนอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้ดูงานอดิเรกของพระเอกหนุ่มคนนี้กัน

เริ่มต้นเขาสร้างแรงบันดาลใจ และเป็นตัวอย่างที่ดีในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้แก่แฟนคลับดู โดยการหาซื้อชุดตัวต่อ Lego star wars และตั้งใจต่อมันให้เสร็จ “ขอพลังจงสถิตอยู่กับท่าน” +555

เขาใช้เวลาว่างเพียงสามวัน ด้วยการตัวต่อ Lego star wars ให้เสร็จ และได้ถ่ายรูปอวดแฟนคลับใน Instagram ของเขา อย่างไรก็ตามแทนที่จะเพียงแค่โพสต์เรื่องง่าย ๆ เกี่ยวกับ Legos เทอร์รี่ ครูว์สตัดสินใจแบ่งปันบทเรียนชีวิตที่เขาได้เรียนรู้ขณะตั้งใจสร้างผลงานชิ้นนี้

ข้อความใน Instagram ได้โพสต์บอกว่า :“ ในที่สุดก็เสร็จซะที ! My @starwars @lego
TIE / Ln Starfighter เสร็จสมบูรณ์แล้ว! ฉันสร้างยานรบเสร็จแล้ว! เลโก้สอนฉันมากมายเกี่ยวกับชีวิต ฉันได้เรียนรู้ว่าเรามนุษย์เป็นเหมือนก็เหมือนตัวต่อเลโก้ – เพียงเพราะเราเป็นตัวต่อชิ้น ๆ นั่นหมายความว่าคุณสามารถแยกส่วนได้ไหม? ไม่บางครั้งเราต้องถอดแยกชิ้นส่วนและนำชิ้นส่วนทั้งหมดกลับมาประกรอบใหม่ – ซึ่งต้องใช้เวลาความขยันหมั่นเพียรและความอดทนอย่างมากมาย แต่ถ้าคุณไม่เคยล้มเลิกจนกว่าคุณจะบรรลุเป้าหมาย จำไว้ว่าคุณจะประสบความเสร็จในชีวิตอยู่เสมอ!”

จากนั้นเขาไปอาบน้ำเขาด้วยไม่คิดว่าข้อความที่โพส จะมีคนเข้ามาแสดงยินดี ขอบคุณสำหรับที่เค้าเขาเป็นแรงบันดาลใจ ที่มีอิทธิพลในเชิงบวก และยังมีแฟนๆ ยังให้การสนับสนุนให้เขาอย่างเสมอ !

ขอบคุณที่มา boredpanda

Facebook Comments

แบ่งปัน