15 ภาพถ่ายที่บอกเล่าเรื่องราว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างน่ารัก

คัดลอก

แม้เหตุการณ์ที่เราต้องเจอในชีวิตจะเป็นเรื่องราวเล็ก ๆ ก็อาจจะทำให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ได้เหมือนกัน กับเหตุการณ์ที่ต้องเจอบางครั้งก็สร้างความประทับใจให้เราเป็นอย่างมาก หรือแม้แต่รอยยิ้มแห่งความสุขที่ถูกเผยออกมาในบางครั้ง และพวกเขาเหล่านี้ก็ได้แบ่งปันความน่ารักนี้สู่โลกของอินเตอร์เน็ต ให้ผู้คนมากมายได้รับชมเรื่องราวความประทับใจในครั้งนี้อีกด้วย

ทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นมักมีเบื้องหลังซ่อนอยู่ บางสิ่งก็เกิดขึ้นได้อย่างน่าเหลือเชื่อ และสามารถทำให้คุณยิ้มได้กับเรื่องราวเหล่านี้เช่นกัน

1. นี่คือบ้านพักที่เราและครอบครัวอาศัยอยู่เป็นเวลานานหลายปี บ้านพักหลังนี้มีสีและวัสดุที่ใช้สร้างบ้านแตกต่างกันมาก แต่เราเลือกเช่าที่นี่เพราะราคาถูกช่วยประหยัดเงินได้เยอะเลย

และในเวลาต่อมาเราก็สามารถซื้อบ้านหลังนี้เป็นของตัวเอง แม้ว่าสภาพของบ้านจะเก่ามาก แต่ก็สามารถปรับปรุงแก้ไขให้พออยู่ไปก่อน และเชื่อว่าสักวันหนึ่งเราจะมีเงินมากพอกับการสร้างบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัวได้

2. เจ้ากวางน้อยทำให้ภรรยาของฉันตกใจมาก เมื่อเธอได้เปิดประตูหลังบ้าน ก็พบว่ามันนอนอยู่ เราทั้งคู่ได้แต่แอบมองอยู่ห่าง ๆ จนเวลาผ่านไป 10 ชั่วโมง แม่ของมันก็ได้ย้อนกลับมาหาเจ้ากวางน้อยอีกครั้ง

3. อาชีพเดิมของฉันคือนักออกแบบ แต่ตอนนี้ลาออกและเลือกที่จะกลับมาอยู่บ้านปลูกพืชผักปลอดสารพิษขายเลี้ยงชีพ แม้รายได้จะน้อยกว่าเมื่อก่อนมากแต่ก็ทำให้ฉันมีความสุขในวัย 27 ปีที่ไม่มีหนี้สินเลย

4. นี่คือการเกาะแขนครั้งแรกจากที่นกแก้วของฉัน ได้รับการฝึกฝนมา

5. ต้มไม้ที่มีอายุ 100 ปี และมีดอกเยอะมาก

6. เมื่อวานมีเป็ดเพียงแค่ 2 ตัวที่ระเบียงจึงให้อาหารมันไป และในเช้าวันนี้มีเป็ดมาเต็มไปหมดเลย

7. ครั้งแรกที่เราเห็นแมวตัวนี้ มันมีสีเขียวแปลกประหลาดต่างจากแมวตัวอื่น ๆ มาก จนทำให้เราอดคิดไม่ได้ว่ามันถูกรังแกมาหรือเปล่า และได้ติดตามเหตุการณ์ไปเรื่อย ๆ จึงรู้ว่าสีเขียวนั้นเกิดจากการที่แมวไปนอนเล่นบนกองสีเขียวสังเคราะห์ ภายในโรงรถที่ถูกทิ้งร้าง

8. ต้นไม้ที่เจริญเติบโตขึ้นมาในสถานที่ที่ไม่น่าจะโตได้ 

9. นี่คือสิ่งที่เราได้พบหลังจากไปเที่ยวกลับมา เหตุเพราะลืมปิดหน้าต่าง โชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตรายจากรังแตนนี้ 

10. ภาพถ่ายที่ภรรยาได้ถ่ายเก็บสะสมเอาไว้เป็นเวลาหลายเดือน และนำมาเซอร์ไพรส์ฉันในวันพ่อ

11. ภาพถ่ายที่เป็นความทรงจำดี ๆ อีกหนึ่งเรื่องราวของฉันและพ่อ ตอนนั้นอายุเราเพียง 3 ขวบเอง รอยยิ้มในภาพนั้นยังทำให้เรามีความสุขและคิดถึงพ่อเสมอ

12. สิ่งนี้ที่พบในสวนหลังบ้านของฉัน ข้อความนี่ทำให้ฉันยิ้มและรู้สึกดีมาก ๆ 

13. เมื่อก่อนพ่อเลี้ยงของฉัน เขาทำงานเป็นคนขับแท็กซี่ เวลาผ่านไปเขาเริ่มสนใจในงานศิลปะเเละเริ่มสร้างสรรค์ผลงานขึ้นมา

14. แม่เป็ดตัวนี้ พาลูก ๆ มาเยี่ยมเยือนฉันที่หน้าบ้านเป็นประจำ วันนี้ก็เช่นกันเธอมาพร้อมกับลูกน้อย 13 ตัวของเธอ

15. จากผู้ชายน้ำหนักตัวมากที่สุดเกือบ 100 ปอนด์ทำให้ฉันพลาดโอกาสหลาย ๆ อย่างไปจนผมต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง สิ่งที่พิเศษก็เกิดขึ้นมีผู้หญิงมาสารภาพรักกับผมในวันนี้

ที่มา : brightside