ศิลปินวาดภาพพ่อแม่ดิสนีย์ ที่มาแสดงความยินดีในวันสำคัญของลูกสาว

คัดลอก

เชื่อว่ามีหลายคนเป็นแฟนคลับของตัวละครดิสนีย์ที่ติดตามเรื่องราวทั้งในรูปแบบการ์ตูนและภาพยนตร์มาตั้งแต่เด็กจนโต ซึ่งจะมีอยู่ฉากหนึ่งที่ทุกคนไม่ค่อยได้เห็นกันสักเท่าไหร่ นั่นก็คือฉากงานแต่งของเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งหลาย ดังนั้นในวันนี้จึงมีศิลปินชาวรัสเซียที่มีชื่อว่า “Oksana Zolotareva Pashenko” สร้างสรรค์ภาพวาดฉบับการ์ตูนของเจ้าหญิงดิสนีย์ในวันแต่งงานของพวกเธอที่มีพ่อแม่มาร่วมแสดงความยินดีในวันสำคัญของลูกสาว (แม้แต่พ่อแม่ที่ล่วงลับไปแล้วก็ยังปรากฏในงานแต่งของลูกสาวได้ด้วยฝีมือการวาดภาพของศิลปิน)

Oksana ศิลปินผู้ร่วมแบ่งปันภาพวาดการ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ในวันสำคัญทางบัญชี Instagram ซึ่งมีผู้ติดตามเธอมากกว่า 55,000 คนแล้วในตอนนี้ เอาเป็นว่าเราไปดูภาพความรักและความอบอุ่นของบรรยากาศในวันสำคัญของเจ้าหญิงดิสนีย์ ร่วมไปถึงพ่อแม่ของพวกเธอ และในตอนท้ายเรามีเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนอีกด้วย

1. ซินเดอเรลล่า กับพ่อและแม่ในงานแต่งงานของเธอ

2. เบลล์ กับพ่อและแม่ในงานแต่งงานของเธอ

3. เเอเรียล กับพ่อและแม่ในงานแต่งงานของเธอ

4. ออโรร่า กับพ่อและแม่ในงานแต่งงานของเธอ

ทำให้มีนักวาดภาพประกอบหลาย ๆ ท่าน ได้ร่วมวาดภาพวันแต่งงานของเจ้าหญิงดิสนีย์คนอื่น ๆ บ้าง เราไปชมภาพในวันแต่งงานกับเจ้าหญิงดิสนีย์คนอื่น ๆ กันต่อเลย

5. มู่หลาน

6. แอนนาและเอลซ่า

7. จัสมิน

8. ราพันเซล

9. เจ้าหญิงทิอาน่า

10. โพคาฮอนทัส

11. สโนว์ไวท์

เซอร์ไพรส์ : ในวันแต่งงานของ Cruella ที่มีเพื่อนอย่าง Maleficent, Ursula และ Evil Queen มาร่วมแสดงความยินดีและเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้เธอ

เป็นอย่างไรกับบ้าง ภาพานแต่งงานของใครที่คุณประทับใจที่สุด

ที่มา : brightside