10 เรื่องราวรอยสักของเซเลบคนดัง ที่ทำให้เราชื่นชมพวกเขามากขึ้น

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตส่วนมากมักจะมีเรื่องราวของมันอยู่ แม้กระทั่งรอยสักที่เซเลบคนดังหลายคนตัดสินใจลงหมึกบนร่างกาย และก็มักจะสักมากกว่าหนึ่งที่ เดวิดเบ็คแฮมเป็นคนดังที่มีรอยสักเกือบ 55 รอยสักบนร่างกายของเขา ส่วนแองเจลิน่าโจลี่เธอมีรอยสักบนร่างกาย 17 รอย รอยสักของพวกเขามักจะเป็นเเบบในการสักตามของเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบเขาอีกด้วย

บางคนที่ไม่ชอบรอยสักอาจจะมองว่ามันดูไม่ดี แต่สำหรับหลายคนที่ชื่นชอบมาก ๆ มันคือศิลปะที่สวยงาม เราได้รวบรวม 10 คนที่รอยสักของพวกเขามีเรื่องราวสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกของเขาได้ และมันสามารถบอกเป็นเรื่องราวว่ารอยสักนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

1. ริอานน่า รอยสักระลึกถึงคุณยายของเธอที่เสียไปแล้ว

เธอมีรอยสักที่สวยงามและมีความหมายมาก ๆ รอยสักของเธอคือรอยสักที่สักเพื่อระลึกถึงคุณยายของเธอ ซึ่งท่านเสียไปแล้ว เธอสักไว้บนอกด้านขวาของเธอ และมีรอยสักใหญ่เป็นรูปเทพีไอซิสอียิปต์ ในปี 2012 อยู่ระหว่างอกของเธอ

2. Ariana Grande รอยสักของเธออาลัยให้แก่คนที่ตกเป็นเหยื่อเหตุระเบิดอยู่ในพื้นที่ Manchester Arena ( แมนเชสเตอร์ ) ในปี 2017

เพื่อระลึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดในวันนั้น มันช่างโหดร้าย มีทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเยอะแยะมากมาย รอยสักของเธอเป็นรูปผึ้งอยู่ข้างใบหูของเธอ ซึ่งสัญลักษณ์นี้ย่อมาจาก การทำงานหนัก

3. Vanessa Hudgens รอยสักแห่งความทรงจำที่ดีของเธอ

รอยสักผีเสื้อที่ต้นคอของเธอ สัญลักษณ์นนี้มีความหมายเดียวกับชื่อเธอ เป็นอนุพันธ์ละตินของผีเสื้อ ทำให้เธอสักรูปนี้ลงไป บ่งบอกถึงความเป็นตัวเธอ และแม่ของเธอได้ตั้งชื่นนี้ให้ เธอได้ให้สัมภาษณ์ไว้แบบนี้

4. Kevin Jonas เป็นการแสดงความรักต่อภรรยาของเขา

เขาภูมิใจกับรอยสักที่แขนของเขามาก เป็นภาพที่เขาตั้งใจให้ช่างสักทำออกมาแบบนี้ มองยังไงก็คือภรรยาของเขา เเละเขาได้บอกกับภรรยาของเขาว่า “หากวันไหนที่ฉันจำเธอไม่ได้รูปภาพรอยสักนี้จะเตือนฉันเอง”

5. Miley Cyrus รอยสักสุนัขทุกตัวของเธอ

เธออุทิศร่างกายของเธอให้เป็นพื้นที่การสักรูปสุนัขของเธอไว้ เพื่อที่เธอจะได้อยู่ใกล้ชิดกับมันไปตลอด เมื่อได้รู้แบบนี้ยิ่งชอบเธอเข้าไปอีก เพราะเธอดูเป็นคนจิตใจดี และมีเมตตามาก (ส่วนน้อยที่คนจะสักแบบนี้)

6. Halsey รอยสักโชคร้ายที่เธอไม่ต้องการ

เธอมีรอยสักมากมายหลายรูปแบบบนร่างกาย และนี้คือรอยสักที่คนไม่ค่อยนิยมสักมันเท่าไหร่ เพราะความหมายของมัน แต่ที่เธอสักไม่ใช่ว่าต้องการ แต่เป็นเพียงการสื่อความหมายว่า โชคร้ายไม่ต้องเข้ามาฉันมีมันแล้ว (แก้เข็ดไว้ก่อนเท่านั้น 555 )

7. Sam Smith เพื่อความเท่าเทียมกันทุกฝ่าย

คนที่มีสัญลักษณ์แบบนี้ที่นิ้วนางข้างซ้ายของเขาหมายถึง การแต่งงานกับเพศเดียวกันถือเป็นเรื่องปกติ ทุกคนมีความเท่าเทียมกัน เขาใช้สิทธิ์ที่เท่าเทียมกันในชุมชน LGBTQ ทำให้เขามีเป็นคนที่รู้จักในปี 2017

8. Grant Gustin รอยสักนี้สำหรับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา

เขาต้องการบอกให้ทุกคนได้รู้ว่าสุนัขของเขาตัวนี้แหละที่อยู่กับเขาตลอดเวลา และเราเป็นเพื่อนซี้กัน มันคือความสุขของเขา

9. Lea Michele  รอยสักที่แสดงถึงความทรงจำ

เป็นรอยสักแห่งความทรงจำของคู่หมั้น ความรักในชีวิตของเธอและยังมีรอยสักอีกหลายมุมที่เธอสักเพื่อสื่อความหมายของคนที่เธอรัก แม้ว่าจะเป็นรอยสักเล็ก ๆ ก็ตามแต่เต็มไปด้วยความหมายที่ดีทุกรอย

10. Joe Jonas รอยสักที่ระลึกถึงสุนัขที่รักของเธอที่เสียชีวิตไปแล้ว

แม้ว่าเราจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้นเอง จากนั้นสุนัขของฉันก็เกิดอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต เธอเสียใจมาก และสามีของเธอก็รักมันมาก จึงได้รอยสักรูปนี้มา เขาตัดสินใจสักทันทีที่มันเสียได้เพียงสองวันเท่านั้น

ที่มา : brightside