13 คู่รักคู่จิ้นคนดัง ถ้าพวกเขามีลูกจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร?

เชื่อว่ามีหลายคนที่ชื่นชอบการดูภาพยนตร์โรแมนติก เพราะนอกจากความบันเทิงแล้ว ยังสอนเราเกี่ยวกับชีวิตความรักและความสำคัญของมิตรภาพในความสัมพันธ์ อีกทั้งยังแสดงให้เราได้เห็นว่าความรักคือสิ่งที่คงอยู่และไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งภาพยนตร์โรแมนติกบางเรื่อง พระเอก-นางเอก ก็แสดงบทบาทได้อย่างลึกซึ้งซะจนคนดูอยากให้กลายเป็นเรื่องจริง เชียร์ให้เป็นดาราคู่จิ้นกัน อีกทั้งแฟนคลับหลาย ๆ คน ยังคาดหวังว่าในชีวิตจริงของพวกเขาจะเป็นคู่รักกันจริง ๆ จนได้แต่งงานและมีลูกด้วยกัน

จึงทำให้ชาวเน็ตได้จินตนาการว่า หากคู่รักคนดังที่พวกเขาชื่นชอบนั้น ได้เปลี่ยนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่รักกันในชีวิตจริง จนได้แต่งงานและมีลูกด้วยกันนั้น ลูก ๆ ของพวกเขาจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร เราไปดูลูก ๆ ของพวกเขาจากจินตนาการของชาวเน็ตกันว่าจะสวย หล่อ เหมือนกับพ่อแม่คู่รักคู่จิ้นคนดังหรือไม่

1. อดีตคู่รักดัง แบรด พิตต์ (Brad Pitt) และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ซึ่งแต่งงานกันในปี 2000 ก่อนแยกทางกันในปี 2005

2. Facundo Arana และ Natalia Oreiro ที่โด่งดังจากเรื่อง Wild Angel (1998) แม้ว่าแฟนคลับจะเชียร์ให้เป็นคู่รักกัน แต่ในชีวิตพวกเขาเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน

3. Leonardo DiCaprio และ Kate Winslet แจ้งเกิดมาด้วยกันจากสุดยอดหนังดังเรื่อง Titanic ในปี 1997 และเคมีที่มีอยู่ระหว่างนักแสดงคู่นี้ไม่อาจปฏิเสธได้

4. Chris Noth และ Sarah Jessica Parker

5. แมทธิว เพอร์รี (Matthew Perry) และ คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ ( Courteney Cox ) ซีรีส์ซิทคอมที่อยู่ในหัวใจของเราอย่างเรื่อง Friends

6. David Duchovny และ Gillian Anderson

7. Richard Gere และ Julia Roberts

8. Jason Priestley และ Jennie Garth

9. Tom Cruise และ Nicole Kidman

10. Colin Firth และ Renée Zellweger

11. Bruce Willis และ Cybill Shepherd

12. Robert Pattinson และ Kristen Stewart

13. Adam Sandler และ Drew Barrymore

จากจิตนาการของชาวเน็ต คุณคิดว่าลูกของคู่รักคนดังคู่ไหน มีลูกสวยและหล่อที่สุด?

ที่มา : brightside