OHO จริงดิ คือ เว็บไซต์ที่นำเสนอเรื่องราวเจ๋งๆ สุด WOW นำมามอบให้คุณ เรามีทีมงานแปลบทความจากต่างประเทศมาให้คนไทยได้รับรู้เรื่องราวน่าสนใจ ที่พวกเราอาจไม่เคยได้รู้เห็นมาก่อน เราจะพยายามพัฒนาเนื้อหาที่นำเสนอให้มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ

โดยเว็บไซต์ ohojingdi.com มีความตั้งใจที่จะเน้นสาระและความบันเทิงให้แก่ผู้บริโภค โดยเรื่องราวทั้งหมดในเว็บไซต์นั้นได้เกิดขึ้นจริง เป็นเรื่องราวที่ไม่มั่วมา ทุกเรื่องราวนั้นมีที่มาที่ไป 100% และไม่สนับสนุนในการให้ข้อมูลหรือเรื่องราวเท็จ ต่อผู้บริโภคอีกด้วย ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า ohojingdi.com มีความตั้งใจที่จะข่าวสารแก่ผู้บริโภคโดยไม่บิดเบือนข้อเท็จจริง 100%

          ohojingdi.com อนุญาตให้ก็อปปี้บทความภายในเว็บไซต์ได้ แต่ต้องติด Credit Link บทความนั้นๆ กลับมาเสมอทุกบทความ โดยไม่มีข้อยกเว้นใดๆ ทั้งสิ้น

OHO จริงดิ

สิ่งประดิษฐ์และสร้างสรรค์เพื่อตัวคุณเอง

คุณสามารถนำอุปกรณ์ที่คุณใช้อยู่เป็นประจำนำมาประดิษฐ์และสร้างสรรค์ต่อเติมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างออกไป โดยที่ผลลัพธ์เหล่านั้นจะเป็นประโยชน์แก่คุณเองโดยตรง แล้วคุณสามารถแบ่งปันไอเดียสุดสร้างสรรค์ของคุณ ให้กับเพื่อนของคุณได้โดยที่คุณนั้นภูมิใจในสิ่งที่คุณทำ เราจะพาคุณผู้ชมสิ่งประดิษฐ์ที่ทำมาจากสิ่งที่คุณใช้ในชีวิตประจำวัน ให้มีประโยชน์มากยิ่งขึ้นโดยที่คุณนั้นเป็นผู้ที่ประดิษฐ์และสร้างสรรค์ผลงานมันเอง ถ้าฝาถังขยะของคุณแตกคุณสามารถนำไม้มาประดิษฐ์เป็นฝาถังขยะได้ สามารถนำไม้แขวนเสื้อหนีบเอกสารที่สำคัญของคุณและแขวนไว้หน้าประตูเพื่อที่จะเตือนว่าคุณอย่าลืมหยิบไปนะ  เมื่อผ้าห่มของคุณเป็นขุย...

สุดยอดความคิดสร้างสรรค์การถ่ายรูปสมัครงาน

ในทุกครั้งของการสมัครงานจะต้องมีการถ่ายรูปเพื่อยืนยันตัวตนของเราเอง พร้อมกับเอกสารสมัครงาน แต่บางครั้งคุณอาจจะไม่มีเงินในการเข้าสตูดิโอ เพื่อถ่ายภาพและบางครั้งอาจเกิดเหตุการณ์เร่งด่วน ที่คุณต้องถ่ายภาพเพื่อยืนยันตัวตนของคุณในการสมัครงานในขณะนั้น เวลาแห่งการสมัครงานนั้นและเกิดความคิดสร้างสรรค์ในการที่จะถ่ายรูปประจำตัวเพื่อยื่นสมัครงานจึงเกิดไอเดียในการหาพื้นหลังเพื่อที่จะถ่ายรูป เราจะพาท่านไปชมสุดยอดไอเดียการหาพื้นหลังในการถ่ายรูปเพื่อสมัครงาน...

กับดักที่ซุเปอร์มาร์เก็ตเตรียมไว้สำหรับลูกค้า

การเลือกซื้ออาหารจากซุเปอร์มาร์เก็ตเป็นการซื้อสินค้าที่สะดวกสบาย มีอาหารมากมายและของใช้ต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างสบายใจ เพราะมีครบทุกอย่างที่คุณต้องการในสถานที่เดียว แต่ผู้ซื้ออาจไม่คิดว่าของที่คุณซื้อมานั้นคุมค่ากับราคาที่คุณต้องจ่ายไปมากน้อยแค่ไหน...

OHO มากมาย