บาดแผลที่เกิดจากหม้อความดันระเบิดถูกเยียวยาภายในเดือนเดียวด้วยครีม $10 !!

แอชลีย์ ชอว์ หญิงสาวอายุ 28 ปีจากมิสซูรี่ได้รับความเจ็บปวดเป็นอย่างมากจากการเกิดอุบัติเหตุจากการที่หม้อความดันของเธอระเบิด หมอบอกเขาว่าบาดแผลของเขาร้ายแรงมากจนเกือบไหม้ในระดับที่สาม

ผู้หญิงคนนึงที่คิดว่าตัวเองจะเป็นแผลไปตลอดชีวิตหลัวจากการเกิดอุบัติเหตุจนได้รับบาดแผลที่สุดแสนจะทรมานจากหม้อแรงดันของเธอ ได้ไหม้ผิวของเธอ ซึ่งเธอได้รับการวินิจฉัยจากแพทน์ว่าผิวของเธอเสียหายมาก ขั้นรุนแรง จนเธอได้มาเจอกับครีสตัวหนึ่งคือ Skin Milk Udder Cream ยี่ห้อ MooGoo ของประเทศออสเตรเลียซึ่งขายทั้งในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรที่เพื่อนร่วใงานของเธอได้แนะนำให้เธอได้ลองใช้ก็ทำให้แผลของเธออาการดีขึ้นเรื่อยๆ เธอกล่าวว่า “เมื่อฉันดูเว็บไซต์ของ MooGoo ฉันไม่เห็นว่ามันจะมีอะไรพิเศษสำหรับการโดนเผาไหม้จนเกิดแผล แต่ฉันพบว่ามันดีสำหรับคนที่ต้องผ่านการทำคีโมและฉายรังสี” เธอจึงตัดสินใจซื้อมาลองใช้และพบกับผลลัพธ์ที่เกิดคาด

@Ashely Short

แอชลีย์ ชอว์ อายุ 28 ปี มีปัญหาในการเปิดหม้อความดันของเธอ จนระเบิดทำให้เกิดบาดแผลที่เธอคิดว่าจะไม่สามารถรักษาได้อละเป็นแผลตลอดไป

@ashley short

หลังจากใช้ $ 10.20 (£ 8) ครีมบำรุงผิว MooGoo Skin Milk Udder ที่เพื่อนร่วมงานแนะนำให้เธอแอชลีย์ไร้แผลเป็น

ครีม MooGoo นี้ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาและ Whole Foods Market มักใช้เพื่อรักษาสภาพผิว เช่น กลาก เกลื้อนหรือโรคสะเก็ดเงิน

หลังจากใช้ครีม MooGoo Milk Udder แล้วความเจ็บปวดและรอยแผลเป็นของเธอก็ลดลงด้วยความเร็วอย่างไม่น่าเชื่อใช้เวลาเพียงหนึ่งเดือน

“เพื่อนและครอบครัวของฉันประหลาดใจมากเมื่อเห็นว่าแขนของฉันวิเศษแค่ไหน “แอชลีย์กล่าว

“พวกเขาส่วนใหญ่ชอบตัวเองคิดว่าไม่มีทางที่ฉันจะรักษาหายได้โดยไม่ต้องมีแผลเป็นทำให้ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมงานของฉันที่แนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้ฉัน”

เมื่อพูดถึงวันที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้นแอชลีย์ซึ่งโชคดีที่มีแฟนของเธออยู่ข้างๆเธอในเวลาที่เกิดเหตุการณ์ระเบิดที่น่ากลัว

@MOOGOO

หลังจากเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองแอชลีย์ประคบถุงน้ำแข็งบนแขนของเธอตลอดทั้งคืนและใช้ต้นว่านหางจระเข้ทาก่อนนอน แต่เมื่อเธอเริ่มใช้ครีมนี้เท่านั้นเธอจึงเริ่มสังเกตเห็นความแตกต่าง

@Ashley Short

ในขณะที่แพทย์ของแอชลีย์กล่าวว่าน่าจะมีแผลเป็นเนื่องจากความรุนแรงของการเผาไหม้แต่เมื่อเธอเริ่มใช้ MooGoo Skin Milk UdderCream ความกังวลเหล่านั้นหายไปอย่างรวดเร็ว

@Ashley Short

เมื่อพูดถึงการรักษาที่น่าทึ่งของเธอตั้งแต่ใช้ครีมแอชลีย์พูดว่า: “ฉันตัดสินใจที่จะลองและฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ฉันทำ! จริง ๆ แล้วฉันไม่อยากจะเชื่อเลย! “

ผู้ก่อตั้ง Craig Jones สร้าง MooGoo ในห้องครัวของเขาเมื่อ 13 ปีก่อนหลังจากเห็นแม่ของเขาใช้ครีมนี้เพื่อรักษาโรคสะเก็ดเงินของเธอ

เขากล่าวว่า“ ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตจากวัสดุธรรมชาติที่เป็นธรรมชาติทั้งหมด เรารู้ด้วยว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้ช่วยคนจำนวนมากให้ผ่านการทำเคมีบำบัดและการฉายรังสีเพราะผู้ป่วยบางรายประสบปัญหาผิวแห้งแดงแดงระคายเคืองและแพ้ง่ายซึ่งอาจทำให้รู้สึกอึดอัดและเจ็บปวด เราได้สร้าง Oncology Care Pack ขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยชุ่มชื้นปกป้องและดูแลผิวของพวกเขาในระหว่างและหลังการรักษา”

ขอบคุณที่มา DailyMail 
ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที่  l OHO จริงดิ

 

Facebook Comments

แบ่งปัน