เทรนด์การแต่งตัวในปี 2020

ในปัจจุบันแฟชั่นเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตของหลาย ๆ คนมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย เครื่องประดับต่าง ๆ ที่มีความสวยงามดูเป็นสมัยใหม่ที่จะเปลี่ยนไปในทุกๆ ปี ในโลกของแฟชั่นเทรนด์การแต่งกายจะมาเร็วและไปเร็วกว่าที่เราจะจิตนาการได้ และเมื่อเราพูดว่าบางสิ่งไม่ทันสมัยอีกต่อไป นั่นไม่ได้หมายความว่าแนวโน้มการแต่งกายแบบเก่าจะหายไป ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาช่วงหนึ่งในการปรับเปลี่ยนการแต่งกาย แต่จะใช้การเพิ่มเติมสำหรับของใหม่ ๆ เสื้อผ้ารุ่นใหม่ ๆ เข้ามาแทนของเก่าที่มีอยู่

เราได้รวบรวมเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าสไตล์การแต่งตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะกำหนดซีซั่นถัดไปและรับแรงบันดาลใจในการแต่งตัว

เปลือกหอย

เปลือกหอยเด่นมากในปีที่ผ่านมา และมีทั้งที่ทำเป็นต่างหู สร้อยคอ กำไร ปีนี้มีแนวว่าจะเป็นพื้นที่ของไข่มุกที่ดูคลาสสิกและสง่างาม

หมวกฟาง

ในขณะปีที่ผ่านมาในการป้องกันแสงแดดในฤดูร้อนหมวกฟางจะเป็นที่นิยมอย่างมาก แต่หมวกก็ยังเป็นรายการโปรดเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดูน่ารักที่ผู้หญิงยังนิยมอยู่ทำให้ดูสดใสและสวยงามในเวลาเดียวกัน

กระเป๋าสาน

จะมีการเปลี่ยนแปลงจากการใช้กระเป๋าสานมาเป็นกระเป๋าที่เป็นลูกปัดแทนเพื่อสร้างลุคลำลองที่ดูสง่างาม

Slingback

รองเท้าจะมีการเปลี่ยนมานิยมรองเท้าที่เป็นเส้นที่ไขว้กันเพื่อเปิดโชว์เท้าที่ดูสาย แทนการใส่รองเท้ารัดส้นที่นิยมในปีที่ผ่ามา

ลายเส้น

เสื้อผ้าลายเส้นเป็นที่นิยมมากในปี 2562 โดยส่วนใหญ่จะเป็นแทบสี แต่ในฤดูกาลใหม่ที่จะมาถึง สีย้อมศิลปะและสีที่สดใสที่มีอยู่จะกลับมานิยมอีกครั้ง

โทนสีกลาง

โทนสีพาสเทลที่มีอยู่ในช่วงนี้จะนำไปสู่โทนสีนีออน ที่มีชีวิตชีวา ชุดเดินชายหาดจะเต็มไปด้วยความสดใส

ยีนส์

กางเกงยีนส์เป็นที่นิยมมากในฤดูกาลที่ผ่านมา และกางเกงยีนส์จะดูยิ่งใหญ่และดูคลาสสิกมากขึ้นไปอีกในฤดูกาลต่อไป

ผ้าธรรมชาติ

ในฤดูที่ผ่านมาผ้าฝ้ายและผ้าลินินเป็นที่นิยมาก แต่ตอนนี้ผ้าที่บางเบาและโปร่งใสซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสวยงามร่าเริงในช่วงฤดูร้อนมีแนวโน้มจะเป็นที่นิยม

แนวโน้มการแต่งกายแบบไหนที่คุณชอบมากที่สุด และเสื่อผ้าแบบไหนที่คุณต้องมีติดตู้เสื้อผ้าคุณตลอด บอกเราได้ในช่องแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

เรียบเรียงโดย : OHOjingdi

แหล่งที่มา : biacaip