ภาพที่แสดงให้เห็นว่าครอบครัวคือ “ความสุข” ที่แท้จริง

แน่นอนว่าการมีครอบครัวที่น่ารักและคอยสนับสนุนคุณในทุกช่วงเวลานั่นคือ “ของขวัญ” อันล้ำค่าที่ใครหลาย ๆ คนต้องการ ไม่ว่าจะผ่านเรื่องราวที่มีทั้งความสุขและความทุกข์ก็ยังจับมือก้าวผ่านมันไปด้วยกัน และคุณจะไม่มีวันลืมเลือนช่วงเวลาดี ๆ ที่ได้ใช้ร่วมกับครอบครัวของตัวเอง

และบางคนอาจจะละเลยช่วงเวลาดี ๆ เคยใช้ร่วมกับครอบครัว ดังนั้นในวันนี้พวกเราจึงได้รวบรวมภาพครอบครัวที่เต็มไปด้วยความน่ารักและเต็มไปด้วยความสุขมาให้ทุกท่านได้รับชมทั้ง 20 ภาพ หวังว่าภาพที่น่าประทับใจเหล่านี้จะทำให้ทุกท่านยิ้มตามได้อย่างมีความสุข

1. รอยสักครั้งแรกที่ตั้งใจสักเพื่อระลึกถึงคุณยายที่เป็นที่รักและเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิต !

2. ภาพทั้ง 2 นี้มีระยะเวลาห่างกัน 60 ปี แม้ระยะเวลาจะผ่านไปนานมาก ๆ แต่เราทั้งสองยังคงเดินจับมือกันในทุก ๆ วัน 

3. “นี่คือภาพเท้าเล็ก ๆ ของพี่สาวตอนเกิดที่อยู่ในมือของพ่อ น่ารักจัง”

4. “ผมเพิ่งขอแฟนสาวแต่งงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ใต้สะพานโกลเดนเกต และมีคนบังเอิญถ่ายภาพความประทับใจไว้ได้ทันพอดี ผมดีใจมาก ๆ ที่ได้ภาพนี้มา (คู่ที่ยืนกอดกันข้างหน้าคือพ่อและแม่ของแฟนสาว)”

5. “แม้ว่าพ่อแม่ของฉันจะเพิ่งฉลองวันครบรอบ 54 ปีของเขาไปไม่นานมานี้ แต่พวกเขาทั้งสองความหวานก็ยังเติมเต็มให้กันในทุก ๆ วัน”

6. “ทุก ๆ ปีผมมีของขวัญวันเกิดให้กับหลานชายตลอด และผมจะได้รับสิ่งของที่สกรีนใบหน้ากลับมาเสมอ ปีนี้ก็เช่นกัน”

7. “ฉันมีโอกาสได้รับเลี้ยงลูกชายที่เป็นออทิสติก (เกาหลี) และนี่คือภาพในงานแต่งที่ผ่านมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาเดินจับมือคุณยายไปเดินเล่นที่สวน”

8. “นี่คือภาพถ่ายของผมและคุณยายที่มีระยะเวลาห่างกัน 19 ปี จากวัยเด็กจนตอนนี้ผมกำลังจะไปเรียนต่อป.โท”

9. “ภาพถ่ายทริปทะเลของพ่อแม่และสุนัขตัวโปรดของเขาที่ส่งมาอวดฉันในวันนี้”

10. “ในที่สุดรอยสักสุดประทับใจของผมก็เสร็จสักที มันเป็นรอยสักที่ผมตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อระลึกถึงพ่อแม่ สุนัข และบ้านของผมในเวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน” 

11. ภาพถ่ายของพ่อแม่ในวันที่ซื้อบ้านหลังนี้ในนิวแอมป์เชียร์ได้สำเร็จ

12. “ฉันจำภาพนี้ได้ดี ! ในวันนั้นที่พ่อแต่งตัวแบบนี้ขึ้นรถบัสไปด้วยกันและมีผู้คนมองเต็มไปหมด แต่ฉันไม่ได้รู้สึกอายเลยสักนิดแถมบอกรักพ่อไปด้วยเพื่อให้เขามั่นใจว่าฉันจะอยู่เคียงข้างเขาไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตาม”

13. “ภาพถ่ายของผมและพี่ชายที่ตั้งใจถ่ายเอาไว้เพื่อเป็นที่ระลึกในครั้งล่าสุดที่เจอกัน”

14. “พ่อกับแม่ของฉันดูตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ที่ได้เห็นหน้าหลานสาว แน่นอนว่าใบหน้าและรอยยิ้มของพ่อแม่แบบนี้ไม่ได้เห็นบ่อย ๆ”

15. “อ้อมกอดที่แสนอบอุ่นของลูก ๆ ที่ทำให้ฉันน้ำตาซึม”

16. “แม้เวลาจะผ่านไปนานถึง 40 ปี แต่ฉันและเขาก็ยังอยู่เคียงข้างกันตลอด”

17. “ในวันแต่งงานของพี่สาวได้สวมชุดแต่งงานของแม่ที่เคยใส่ในปี ค.ศ. 1982 และฉันคนที่ยืนเคียงข้างพี่สาวในภาพถ่ายวันนั้นก็ได้สวมชุดแต่งงานของคุณยายที่เคยใส่ในปี ค.ศ. 1949”

18. นี่คือมือของผู้หญิงทั้ง 5 คน ในครอบครัวของเรา !

19. “ในที่สุดวันนี้ภาพถ่ายของฉันก็ได้ไปแขวนอยู่ข้าง ๆ ภาพถ่ายของพ่อแม่ที่แขวนบนกำแพงตั้งแต่ฉันจำความได้แล้ว”

20. “ภาพถ่ายแรกคือฉันกอดลูกสาวในวันสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายในปีพ.ศ. 2545 และภาพถ่ายที่สองคือฉันและลูกสาวที่กำลังยืนกอดกันในวันที่เธอสำเร็จการศึกษาเช่นกัน”

ที่มา : brightside