ลักษณะทางกายภาพที่ดึงดูดผู้ชาย

ผู้หญิงเกือบทุกคนอยากสร้างจุดเด่นให้กับตัวเอง เพื่อให้ดึงดูดเพศตรงข้ามเสมอ ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา การแต่งกาย ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้มาสนใจในตัวคุณ การจะสร้างแรงดึงดูนั้นจะใช้เพียงรูปร่างหน้าตาอย่างเดียวไม่ได้ต้องมีองค์ประกอบอื่น ๆ ร่วมด้วย

เราจะมาดูกันว่าคุณจะดึงดูให้เพศตรงข้ามมาสนใจตัวคุณได้อย่างไรบ้างที่น่าสนใจ

รูปร่าง

ผู้ชายที่มองผู้หญิงเขาจะคิดถึงขั้นการมีลูกกับผู้หญิงได้หรือไม่ นั้นคือเหตุผลที่ผู้ชายกำลังมองผู้หญิงที่สะโพกใหญ่กว่าเอวที่เล็กกว่า ผู้หญิงควรมีสุขภาพดีและแข็งแรง

รอยยิ้ม

สิ่งที่ดึงดูส่วนใหญ่ชัดเจนที่สุด คือรอยยิ้ม ที่เป็นสิ่งดึงดูดผู้ชาย ผู้หญิงที่ยิ้มเหมือนจะเข้าถึงได้ง่าย และเปิดกว้างเพื่อโต้ตอบกับผู้อื่น ผู้ชายจะสังเกตการณ์ยิ้มเป็นพิเศษ

สมมาตรบนใบหน้า

ใบหน้าคุณเป็นอีหนึ่งในคุณสมบัติทางกายภาพที่น่าดึงดูที่สุดสำหรับผู้ชาย ยิ่งใบหน้าของคุณดูดีมากเท่าไรยิ่งเป็นจุดสนใจของผู้ชาย ใบหน้าที่โดดเด่น สวย หวาน หรือดูเด่นย่อมเป็นที่สนใจของผู้ชายที่เห็น

ริมฝีปาก

ผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่มีริมฝีปากบางและหนาปานกลาง และมีสีแดงอ่อนๆ ผู้ชายสามารถมองริมฝีปากที่มีสีแดงอ่อนได้นานอย่างน้อยเจ็ดวินาทีได้ไม่มีเบื่อ

ดวงตา

ผู้ชายชอบมองผู้หญิงที่มีตากลมโต เพราะเขาจะตกหลุมรักดวงตาที่เบิกกว้างโดยไม่รู้ตัว ดวงตาที่กลมโตดูแล้วจะมีความสุขและน่าดึงดู

คิ้ว

คิ้วเป็นคุณสมบัติติที่ชัดเจนของผู้หญิง คิ้วทำให้ใบหน้าของผู้หญิงดูสวยงาม ทำให้ผู้ชายที่ได้มองใบหน้าผู้หญิงแล้วรู้สึกหลงใหลในใบหน้าของคุณ

ท่าทาง

ท่าทางของผู้หญิงต้องแสดงออกถึงความมั่นใจในตัวเอง ไม่ขี้อาย การแสดงออกจะทำให้คุณดูดีมาขึ้น ท่าทางมีอิทธิพลอย่างมากที่จะสร้างความประทับใจแรกของคุณกับผู้อื่น

สีของเสื้อผ้า

สีของเสื้อผ้าที่ใส่สามารถสร้างแรงดึงดูดได้ เช่นคุณใส่ชุดสีแดงจะเป็นสีที่น่าสนใจที่สุดของผู้ชาย เพราะผู้ชายคิดว่าสีแดงเป็นสีของความรักชวนให้หลงไหล การสวมชุดสีดำหมายถึงผู้หญิงที่ฉลาดมั่นใจในตัวเอง

ผู้หญิงทุคนต้องการที่จะสวยงามดูดีน่าดึงดูดสวมงาม และได้รับความสนใจจากผู้ชายคุณควรใชเทคนิคการแต่งหน้าแต่งตัวให้ตัวเองดูดีเสมอเพื่อสร้างแรงดึงดูดเพศตรงข้าม

เรียบเรียงโดย : ohojingdi
แหล่งที่มา : genial.guru