17 สิ่งที่คุณยายถักด้วยมือ มอบให้เป็นของขวัญแก่หลานที่รัก มีเพียงชิ้นเดียวในโลก

คัดลอก

ความรักของคุณยายที่มีให้พวกเราไม่มีที่สิ้นสุดเหมือนกับของขวัญที่ท่านถักด้วยมือของตัวเองเหล่านี้มันหาสิ่งใดมาเปรียบเทียบไม่ได้เลย นอกจากเป็นผู้ให้ที่สุขใจแล้ว ผู้รับอย่างเราก็มีความสุขไม่น้อย ของขวัญที่คุณยายมอบให้สร้างความทรงจำด้วยความรักและทุ่มเททำให้เรายิ่งรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้โชคดีที่ยังมีคุณยายอยู่เคียงข้าง

การถักไหมพรมต้องใช้เวลาทุ่มเทกับมันมาก ๆ ทั้งความละเอียดอ่อนและใส่ใจเพื่อให้ออกมาเป็นผลงานที่ดีที่สุด  เรารวบรวมผลงานฝีมือการถักไหมพรมของคุณยายที่เหล่าบรรดาหลาน ๆ ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตที่ต่างได้รับของขวัญจากคุณยายมาแบ่งปันในโลกออนไลน์ จะมีของขวัญอะไรบ้างเราไปชมพร้อม ๆ กัน

1. ที่วางอยู่ด้านหน้าของฉันคือของขวัญทั้งหมดที่คุณยายมอบให้ในวันเกิดทุก ๆ ปี และในปีนี้ของขวัญที่ได้คือหมวก ฉันชอบมาก ๆ ตั้งใจจะใส่ไปวิทยาลัยในวันพรุ่งนี้ด้วย ^^

2. คุณยายได้มอบอุปกรณ์เสริมของรถจี๊ปให้กับฉัน คุณยายถักขึ้นมาเองใช้เวลาเพียง 2 วันในการถักเท่านั้น

3. นี่คือมิชชั่นที่ฉันได้มอบให้คุณยายก่อนกลับไปเรียน และจะกลับมาตรวจผลงานในสัปดาห์ถัดไป ครั้งแรกที่เห็นต้องร้องว้าว !!! คุณยายเก่งมากตามแบบที่ให้ไปเป๊ะเลย 

4. หมวกใบใหม่ที่คุณยายทำให้กับลูกสาวของฉันเอง (ฉันมีลูกเป็นงู 555)

5. ชุดตุ๊กตาโครเชต์ที่คุณยายถักให้เองกับมือเลย และอีกหลาย ๆ ชุดกำลังตามมา

6. คุณยายบอกว่าจักรยานของฉันดูไม่มีสไตล์มันดูเรียบ ๆ เกินไป และการออกแบบใหม่อย่างที่เห็นนี้คุณยายจัดการให้ทั้งคันเลย ทุกคนคิดว่ามันดูเยอะเกินไปไหม !!!

7. ฝีมือการถักโครเชต์รอบ ๆ ของตกแต่งต้นคริสต์มาสก่อนที่ฉันจะเกิด และที่ครอบครัวของเราได้นำมาตกแต่งบนต้นคริสต์มาสในทุก ๆ ปียิ่งเห็นยิ่งมีความสุข คุณยายใส่ใจรายละเอียดแม้แต่ของชิ้นเล็ก ๆ 

8. ในปัจจุบันทิชชู่ใช้แล้วทิ้ง !!! แต่ทิชชู่ของคุณยายม้วนนี้ไม่กล้าใช้และไม่กล้าทิ้งเลย คุณยายทำวางไว้ทุกมุมของบ้าน

9. ภาพนี้ฉันโพสต์ไว้ที่ Reddit ว่า “สุขสันต์วันหมวกตุรกีจากคุณยาย”

10. คุณยายคงรีบเกินไป  !!!

11. ถุงมือนี้คือของขวัญที่ดีที่สุดจากคุณยาย

12. ขอบคุณนะคะคุณยายเป็นของขวัญฉลองห้องใหม่ที่ถูกใจมาก ^^

13. เมื่อคุณยายรู้ว่าเรามีแพลนเที่ยวที่ไอซ์แลนด์ ความหนาวอาจทำให้เราเที่ยวไม่สนุกคุณยายจึงทำเสื้อกับหมวกให้เราได้ใส่ทำให้ร่างกายเราอบอุ่นมากขึ้น จะได้เที่ยวสนุก

14. อากาศค่อยข้างหนาวเกินไปยิ่งอุณหภูมิที่อยู่ข้างนอกทำให้ยืนตัวแข็งได้เลย คุณยายจึงช่วยทำให้จมูกของฉันอบอุ่นขึ้น (ยายเป็นคนตลก 555)

15. เมื่อไหร่ที่มีโอกาสหยิบมาใส่ยิ่งทำให้คิดถึงยายของฉันมาก ๆ คุณยายใช้เวลาทำให้เป็นของขวัญในวันคริสต์มาสที่ผ่านมา 

16. เซอร์ไพส์มาก ๆ ของขวัญชิ้นนี้ที่เปิดประตูบ้านออกมาแล้วเจอสิ่งนี้ ขอบคุณนะคะคุณยาย ^^

17. รอยยิ้มของคุณยายที่เป้าหมายการถักนิตติ้งให้เสร็จในวันฮาโลวีนสำเร็จคืนนี้ที่บ้านเรามีฉลองกันด้วยนะ 

ที่มา : brightside