เจ้าสาวเหล่านี้ทำชุดงานแต่งขึ้นเอง เพื่อใส่ในวันที่สำคัญที่สุด

คัดลอก

สำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คนคงมีความฝันที่อยากจะใส่ชุดเจ้าสาวสวย ๆ ในวันแต่งงานซึ่งในปัจจุบันนี้มันไม่ได้เป็นเรื่องยากเลย เพราะมีร้านที่ให้เช่าชุดงานแต่งมากมายมีตั้งแต่ราคาถูกจนกระทั้งไปถึงราคาที่แพงมาก แต่สำหรับว่าที่เจ้าสาวหลายคนก็มีความคิดที่ไม่อยากจะไปเช่าชุด พวกเขาอยากสร้างความแตกต่างในงานมงคลที่แสนวิเศษของพวกเขา

อย่างเช่นเจ้าสาวเหล่านี้ ที่พวกเธอได้ทำชุดงานแต่งขึ้นเอง เพื่อใส่ในวันที่สำคัญที่สุดของเธอ จะมีความสวยงามที่แตกต่างอย่างไร เราไปชมพร้อม ๆ กัน

1. เจ้าสาวคนนี้ตัดชุดแต่งงานของเธอ ทั้งการออกแบบและเลือกผ้าเธอเป็นคนจัดการทั้งหมด 

2. ทั้งคู่เป็นคนที่ชอบทานอาหารของร้านเบอร์ริโตเป็นอย่างมาก เจ้าสาวคนนี้ก็เลยตัดสินใจใช้ห่ออาหารจากที่ร้านในการทำเป็นชุดเจ้าสาว

3. เธอคนนี้อยากได้ชุดเดรสในงานแต่ง แต่เนื่องจากค่าเช่ามันแพง (2,200 เหรียญดอลล่าร์ประมาณ 68,200 บาท ) เธอเลยตัดสินใจที่จะใช้สก๊อตเทปและเสื้อยืดในการทำหุ่น จากนั้นก็ตัดเสื้อพร้อมกับติดลูกไม้ได้อย่างสวยงาม

4. เธอเป็นคนที่ชอบสีทอง และชุดแต่งงานของเธอก็ต้องเป็นสีทองด้วย 

5. สำหรับเจ้าสาวคนนี้ซื้อชุดเก่ามาในราคา 50 เหรียญดอลล่าร์ หรือประมาณ 1,550 บาท จากนั้นเธอก็เอามาแก้ไขใหม่จนได้ชุดที่เธอถูกใจในราคาที่ประหยัด 

6. ชุดแต่งงานที่เธอถักมันขึ้นมาเองทั้งสวยงาม และน่าภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก 

7. เจ้าสาวคนนี้ใช้เวลาในการทำชุดแต่งนานถึง 8 เดือน โดยการเรียนวิธีทำทางออนไลน์ ถึงแม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์แต่มันก็เป็นความตั้งใจที่เธอทำเพื่อวันที่สำคัญนี้ 

8. เจ้าสาวคนนี้เธอได้ออกแบบทั้งชุดของตัวเองและเจ้าบ่าวของเธอ เพื่อใส่ในวันที่สำคัญที่สุดของทั้งสองคน 

9. เธอใช้เวลาระหว่างเดินทางไปทำงาน ในการถักชุดเจ้าสาวเป็นเวลา 5 เดือน และเธอก็ลงทุนไปเพียงแค่ 30 เหรียญดอลล่าร์ หรือประมาณ 930 เท่านั้น 

10. เธอคนนี้ศึกษามาตัดชุดเจ้าสาวทางออนไลน์ และผลลัทธ์ที่ไม่มันก็สวยงามมาก 

11. ชุดที่เธอใส่นี้ ในวันที่แต่งงานเธอก็ยังนั่งเย็บมันอยู่จนนาทีสุดท้าย เพื่อให้มั่นใจว่ามันสมบูรณ์แบบแล้ว 

12. เธอต้องการทำชุดแต่งงานที่ไม่เหมือนใคร และดูเหมือนว่าเธอทำได้สำเร็จ 

13. เธอใช้เวลาในการถักชุดแต่งงานนี้เป็นเวลา 4 สัปดาห์

ขอบคุณที่มา brightside