15 ผู้คนที่นำภาพถ่ายเก่า ๆ ของตัวเองกลับมาเซลฟี่อีกครั้งให้ดูมีชีวิตชีวา !!

คัดลอก

เรามักจะคิดถึงช่วงเวลาเก่า ๆ ทุกครั้งที่ได้มีโอกาสนั่งดูรูปถ่ายในอดีตของตัวเอง แต่แทนที่จะทำเพียงแค่นั่งคิดถึงคงไม่พอ ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะสร้างภาพถ่ายขึ้นมาใหม่อีกครั้งเพื่อที่จะได้เก็บเอาไว้เป็นความทรงจำในช่วงเวลาที่กำลังจะผ่านไป

นี่คือ 15 ภาพถ่ายที่เต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ ที่ในอดีตและปัจจุบันที่ทุกคนในภาพถ่ายได้เติบโตขึ้นให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกคร้ง

1. “เมื่อระยะเวลาผ่านไปจนวันนี้จากเด็กน้อยที่ยืนจูบท้องแม่ วันนี้ฉันกลายเป็นแม่คนแล้ว”

2. “ระหว่างซื้อของผมมองไปเห็นผ้ากันเปื้อนผืนหนึ่งที่เหมือนกับผ้ากันเปื้อนในวัยเด็กของผมมาก ๆ จึงซื้อมาเพื่อที่จะสร้างความทรงจำใหม่ในวันคริสต์มาสขึ้นมาแม้ว่าระยะเวลาจะห่างกัน 23 ปีก็ตาม”

3. “จากรูปถ่ายในวัยเด็กของฉันกับแม่ที่เวลาผ่านไป 20 ปี วันนี้ฉันกับแม่ได้กลับมาถ่ายรูปแบบนี้เหมือนกันอีกครั้งและสลับกันวาดหน้าด้วย”

4. แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกอย่างที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามการเวลาเสมอ !

5. ปีนี้เราได้เพิ่มรูปถ่ายใบใหม่ไว้ในอัลบั้มภาพพี่น้อง (จากวัยเด็กไปจนถึงวัยรุ่น)

6. “ภาพถ่ายแรกคือพ่อเป็นคนอุ้มผมในวัยแรกเกิด และอีกภาพคือผมกำลังอุ้มลูกชายคนแรกของตัวเอง”

7. “ภาพถ่ายทั้งสองภาพนี้มีระยะเวลาห่างกันหลายสิบปี พี่สาวของผม เธอเพิ่งจะเเต่งงานในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ เราจึงมีโอกาสได้ถ่ายภาพเหมือนในวัยเด็กอีกครั้ง”

8. “ผมและฝาแฝดได้กลับมาถ่ายภาพที่มีระยะเวลาห่างกัน 26 ปีอีกครั้งในวันเกิดปีที่ 30 ของเรา แม้ว่ามันจะเป็นการแต่งตัวที่น่าอับอายมาก ๆ แต่เราเลือกที่จะทำ 555”

9. “ภาพถ่ายของครอบครัวที่มาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในวันคริสต์มาสทำให้ผมคิดถึงวันนั้นเมื่อ 20 ปีก่อนที่เราเคยถ่ายรูปด้วยกัน ดังนั้นในวันนี้เราจึงถ่ายรูปด้วยกันอีกครั้ง”

10. “ฉันและน้องชายเคยถ่ายรูปนี้ไว้ในวัยเด็กเมื่อปี 2000 ในวันครบรอบวันเกิดของคุณยายที่มีอายุครบ 80 ปี” 

“นี่คือน้องชายของฉันในวัยเด็กและตอนโต”

11. “ภาพถ่ายในวันคริสต์มาสปี 1991 และปี 2019 ของฉัน”

12. “เราทั้งสามคนคือลูกพี่ลูกน้องที่เกิดห่างกันประมาณสามเดือน และนี่คือภาพถ่ายที่มีระยะเวลาห่างประมาณ 24 ปีของพวกเรา โชคดีมาก ๆ ที่สามารถนัดรวมตัวกันกลับมาถ่ายภาพนี้เก็บไว้ดูอีกครั้ง”

13. “จากวันนั้นที่เราเดินจูงมือกันสองคน วันนี้เราได้กลับมาสถานที่เดิมอีกครั้งแต่มีสมาชิกที่มาร่วมเดินจูงมือกับเราเพิ่มอีกคน”

14. “นี่คือรูปถ่ายของผมเทียบกับรูปถ่ายของพ่อตอนที่เขาเป็นเด็ก”

15. “ยังคงเป็นสุนัขตัวเดิมที่ถ่ายภาพรวมกันกับฉัน แม้ระยะเวลาจะผ่านไปนานหลายปีแล้วก็ตาม”

ที่มา : brightside