ภาพเรื่องราวความโชคร้ายของผู้คน ที่ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่เป็นไปตามคาด

คัดลอก

ทุกคนต่างก็ต้องเคยพบเจอกับวันที่แย่ ๆ หรือเรื่องราวความผิดหวังด้วยกันทั้งนั้น แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ไม่ใช่ว่าจะมีเพียงแค่เรื่องราวแย่ ๆ เสมอไป มันมีทั้งเรื่องดี ๆ และมีทั้งเรื่องแย่ ๆ ปะปนกันไป เพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิตของทุกคน อีกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคนด้วยว่า จะมองสิ่งที่เกิดขึ้นให้เป็นเรื่องตลกได้หรือไม่

ซึ่งพวกเขาเหล่านี้เลือกที่จะแบ่งปันภาพเรื่องราวความโชคร้ายที่ได้พบเจอในชีวิตของพวกเขา แม้ว่าจะมีความล้มเหลวบ้าง แต่ก็เลือกที่จะหัวเราะให้กับสิ่งเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย แล้วคุณล่ะเคยเจอเหตุการณ์แย่ ๆ เหมือนกับพวกเขาไหม ?

1. ภาพถ่ายในหนังสือประจำปีเมื่อฉันได้บรรจุเป็นครูปีแรก อยากจะตีหัวคนถ่ายภาพนี้จริง ๆ เลย

2. เมื่อสั่งชุดเพาะเห็ดทางออนไลน์ไว้ และใช้ระยะเวลาในการส่งนานเกือบ 2 เดือน เพราะทางร้านระบุที่อยู่ของฉันผิด และเมื่อชุดเพาะเห็ดมาถึง….

3. ตอนแรกคิดว่าใครเอารองเท้าเด็กมาไว้ในรถ แต่เมื่อดูดี ๆ มันคือรองเท้าเบอร์ 9 ของฉันเอง สาเหตุที่มันหดจนเล็กลงขนาดนี้น่าจะเป็นเพราะโดนความร้อนเป็นเวลานาน

4. เมื่อแฟนของฉันอยากช่วยล้างจาน แต่ไม่ได้ถามวิธีการใช้ก่อน ทำให้เขาเอาน้ำยาล้างจานธรรมดาใส่ลงไปแทนน้ำยาล้างจานแบบเม็ด และนี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

5. นี่คือกระดาษห่อของขวัญสีเงินที่ฉันต้องการ และพี่สาวบอกว่าเธอมี….. (นี่มันไม่ใช่สีเงินนะพี่ มันเป็นแผ่นใส)

6. ผมตื่นเต้นมาก ๆ ที่ในปีนี้ได้เก็บผลผลิตจากต้นมะนาวที่ปลูกแล้ว แต่ความรู้สึกเมื่อผ่ามะนาวออกครึ่งลูกทำให้รู้สึกเฟลมาก เปลือกมันจะหนาไปไหน มีเนื้อนิดเดียวเอง

7. ผมตั้งใจขับรถ 4 ชั่วโมง และขึ้นเขาอีก 3 ชั่วโมงเพื่อชมวิวที่สวยงามที่อยู่ด้านบนยอดเขา แต่มันกลับไม่เป็นอย่างที่ผมคาดหวังไว้

8. การซื้อบ้านหลังแรกของฉันทำให้ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมาย หลังตกลงซื้อขายบ้านกับเจ้าของคนเก่าแล้วควรตรวจเช็คบ้านให้ดีก่อน ไม่เช่นนั้นชักโครกจะหายไปแบบนี้

9. เจ้ากระรอกตัวน้อยที่แอบทำการเก็บเสบียง “วอลนัท” ไว้ในรถของฉัน….

10. ในเมื่อพี่ชายไว้วางใจให้ฉันเป็นคนตัดผมให้ แน่นอนว่าเขาจะไม่มีทางผิดหวัง 55555

11. แครอทที่ผมเฝ้ารอมาเป็นเวลา 3 เดือน ได้แค่เนี่ยนะ…

12. ผ้าปูพิมพ์ลายสีแดงทั้งผืนที่ฉันตั้งใจนำมาปูโต๊ะ นี่คือสิ่งที่ได้ ! ทำไมลายแค่ขอบล่ะ

13. การห่อของขวัญสุดพิเศษที่อุตส่าห์จ่ายเงินเพิ่มไป มันคุ้มไหมเนี่ย…

14. รูปนี้พ่อถ่ายให้ฉันที่ มาชู ปิกชู ประเทศเปรู เมืองสาบสูญแห่งอินคา

15. ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าตัวเองซื้อใบกระวานมาทำไมทั้งที่มีต้นมันอยู่หน้าบ้าน 

16. ฉันเพียงแค่อยากได้รูปถ่ายสวย ๆ กับแกะพวกนี้เท่านั้นเอง

ที่มา : brightside