ภาพเหตุการณ์แปลก ๆ ฮา ๆ ที่จะทำให้คุณยิ้มได้

คัดลอก

เหตุการณ์แปลก ๆ มักจะเกิดขึ้นได้กับชีวิตเราเสมอ และโลกในนี้มีเรื่องแปลกประหลาดให้เราสงสัยอยู่มากมาย และมนุษย์เราเองก็มีความคิดแปลก ๆ จึงทำให้มีเรื่องราวแปลก ๆ มากมายที่เกิดขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

วันนี้เราจึงขอรวบรวมภาพแปลก ๆ ฮา ๆ ที่จะทำให้คุณยิ้มได้มาให้ได้ชมกัน และนอกจากเหตุการณ์แปลก ๆ แล้ว บางครั้งเราก็อาจจะเจอเรื่องราวเบื้องหลังฮา ๆ สิ่งที่เห็นกับความเป็นจริง!! ที่ผู้คนนำมาร่วมแบ่งปันในโลกอินเทอร์เน็ต

1. เมื่อก่อนกำแพงของร้านแมคโดนัลด์แห่งนี้ว่างเปล่า และทำให้ผมกับเพื่อนจุดประกายความคิดว่ามันควรจะมีกรอบรูปติดอยู่ตรงนี้ ดังนั้นผมกับเพื่อนจึงใช้รูปตัวเองเนี่ยแหละเป็นภาพโปสเตอร์ในการติดบนกำแพง และโปสเตอร์นี้ติดมานานกว่า 51 วันแล้ว น่าประหลาดใจมากที่ร้านแห่งนี้ไม่แกะมันออกไปด้วย

2. เบื้องหน้าที่คุณเห็น กับเบื้องหลังอาจไม่เป็นอย่างที่คิด อย่างเช่นภาพนี้

3. ในตอนเด็กฉันจำได้ว่าถูกเพื่อน ๆ รังแก เพราะไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ จึงทำให้ต้องโกหกเพื่อนด้วยรูปใบนี้ว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง มาจากราชวงศ์ในเวียดนาม เพื่อกำราบเพื่อนที่รุมแกล้ง

4. ปลาสดหรือไม่สดให้ดูที่ตา แต่ดูปลาจากร้านนี้สิ….ติดตาหลอกลวงผู้บริโภคให้ดูสดแบบนี้ จึงทำให้ตำรวจต้องปิดร้านขายปลานี้ไป

5. ใครมีฟันปลอมต้องเก็บให้ดี ถ้าไม่งั้นอาจจะโดนน้องหมาขโมยฟันปลอมของคุณมาใส่เล่นได้

6. คุณอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องตลก แต่ถ้าคุณได้ลองกระพริบไฟหน้ารถตอน 23.00 น. จะรู้ทันทีว่ามันไม่ตลกเลย

7. เมื่อคุณพยายามใช้รูปลักษณ์ของตัวเองให้เต็มที่

8. มันคือกระถางที่ใช้ปลูกดอกไม้ แต่กระถางเหล่านี้พวกเขาดันใช้ปลูกต้นมันฝรั่ง

9. ไหนความเป็นส่วนตัว….มันอยู่ตรงไหน

10. รายละเอียดเล็ก ๆ บางอย่างอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ผู้คนเดินผ่านไปมาให้ความสนใจ

11. เมื่อโต๊ะอาหารอันใหม่กำลังจะถูกนำมาเปลี่ยนกับอันเก่า ดังนั้นเราจึงต้องเตรียมสถานที่รอ และสิ่งที่ได้เห็นนั่นก็คือบริเวณซอกเล็ก ๆ ใต้โต๊ะเต็มไปด้วยบล็อกโคลี่ชิ้นเล็กที่ถูกซ่อนเอาไว้ด้วยฝีมือลูกของเราเอง

12. ผู้ชายคนนี้ไม่ยอมปล่อยให้เที่ยวบินที่ล่าช้ามาทำลายเวลาเล่นเกมส์ของเขา ซึ่งเขาได้เชื่อมต่อ Play Station เข้ากับหน้าจอภาพของสนามบินซะเลย

13. สำหรับคนพิเศษต้องที่นั่ง VIP เท่านั้น 

 

14. ให้ทายว่าภรรยาของผมเธอนอนฝั่งไหน

15. ที่จอดจักรยานของเพื่อน เขาบอกกับผมว่ามันดีมากที่ล็อครถเอาไว้ตรงนี้ 

ที่มา : brightside