ความสำคัญของท่านั้งปลดทุกข์ในห้องน้ำมีผลเสียอย่างไร

ห้องน้ำเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ ของเราทุก ๆ คนเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องใช้ในทุก ๆ วันเพื่อเป็นสิ่งที่ให้เราทุกคนได้ปลดทุกข์สบายตัวในทุก ๆ ครั้งที่เราเข้าไป แต่จะมีใครบ้างที่จะรู้ว่าท่าที่เรานั่งปลดทุกข์นั้นมีผลกับสุขภาพของคุณ คณิตศาตร์นั้นมีอยู่ในทุกที่และในห้องน้ำเองก็ไม่มีข้อยกเว้น ซึ่งทวารหนักของคุณใช้เมื่อคุณนั่งอยู่ในห้องน้ำมีผลต่อสุขภาพของคุณคือมีทั้งวิธีที่ถูกและผิดในการนั่ง

การศึกษาทางคณิตศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าห้องน้ำเพื่อหาต่ำแหน่งที่ดีที่สุขนั้นมีความสัมพันธ์กันอย่างไร

มาดูกันว่าแต่ล่ะท่าเป็นอย่างไรบ้าง

นั่งยอง ๆ หันหน้าออก 

ท่านี้เป็นการนั่งยองเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าห้องน้ำ แต่สำหรับคนตะวันตกท่านี้อาจไม่เหมาะสมเนื่องจากห้องน้ำถูกออกแบบมาเพื่อใช้นั่งอยู่ด้านบนโดยเอียงลำตัวไปด้านหน้าเล็กน้อย

นั่งเอนตัวไปข้างหน้า

การเอนตัวไปข้างหน้าอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับมุมที่เกิดขึ้น ไม่ว่าคุณจะนั่งหรือไม่นั่งก็ตามมันมีต่ำเแหน่งของลำไส้ที่ถูกต้อง ในท่านี้คุณสามารถสร้างมุมในการนั่งเองได้

นั่งเอนหลัง

การนั่งเอนหลังอาจเป็นความคิดที่ไม่ดี ในกรณีนี้มุมระหว่างกล้ามเนื้อ และไส้ตรงทำให้เกิดความพยายามมากขึ้นในการนั่ง

นั่งอยู่หน้าถังน้ำ

มันไม่ใช่วิธีที่สะดวกสบายที่สุดในการเข้าห้องน้ำ ในทางกลับกันท่าที่ใช้งานไม่ดีนี้ทำให้คุณอยู่ในห้องน้ำได้ไม่นานซึ่งจะทำให้คุณเกิดความพยายามมากเกินไปซึ่งไม่แน่นำให้ใช้ท่านี้

นั่งยอง ๆ หันหน้าเข้า

ท่านี้เป็นท่าที่ไม่แนะนำอย่างยิ่ง เพราะทำให้เกิดความลำบาในการถ่ายถ้าใช้ท่านี้

ความสัมพันธ์ของคุณกับความผาสุกทางอารามณ์ของคุณเป็นอย่างไร

ท่าที่ถูกต้องในห้องน้ำเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเพราะจะช่วยให้คุณถ่ายได้ง่าย พบว่าจุลินทรีย์ในลำไส้สามารถส่งผลต่อระบบปราสาทซึ่งสัมพันธ์กับอารมณ์ของคุณ แต่ยังไม่ชัดเจนว่ามีการเชื่อมโยงระหว่างสุขภาพจิตและแบคที่เรียคืออะไร ความไม่สมดุลในลำไส้อาจเกิดจากการไม่ได้รับท่าทางที่เหมาะสมในห้องน้ำอาจทำให้เกิดความผิดปกติเรื้อรัง

คุณเคยรู้หรือไม่ว่าท่านั่งเป็นสิ่งที่สำคัญคุณคุณควรใช้ท่านั่งที่ถูกต้องเพื่อตัวคุณเอง

เรียบเรียงโดย : OHOjingdi

แหล่งที่มา : genial.guru

แบ่งปัน