ภาพของผู้คนที่แบ่งปันช่วงเวลาที่สนุกสนาน ทำให้เป็นเดือนแห่งรอยยิ้มของพวกเขา

คัดลอก

ในช่วงชีวิตของคนเรานั้นย่อมมีจุดที่มีความทุกข์มากที่สุด และมีจุดที่ชีวิตมีความสุขมากที่สุด ซึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขนั้น เราก็อยากที่จะเก็บภาพเหล่านั้นไว้เป็นความทรงจำดี ๆ แม้ว่าจะเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม

และนี้เป็นภาพโมเมนต์แห่งความสุข ความสนุกจากหลากหลายสถานการณ์ ที่ชาวเน็ตได้แชร์มาให้ได้ชมกัน ถึงแม้ว่าบางเรื่องจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มันก็สร้างรอยยิ้มให้กับพวกเขาได้

1. ภาพที่พิสูจน์ว่าน้องหมาคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และสัตว์เลี้ยงคือสิ่งมีชีวิตที่ทำให้ชีวิตของมนุษย์เรามีความสุขมากขึ้น

2. ความสุขของเราทั้งคู่ จากงานพรอม (Prom) สู่วันแต่งงานของเราทั้งคู่

3. ลูกสาวตัวแสบ เธอกำลังเล่นกับลูกสุนัขที่เราเก็บมาเลี้ยง เสียงหัวเราขิกขักดังออกมาถึงนอกห้อง จนอดที่จะเดินเข้าไปถามไม่ได้ ว่าเธอทำอะไรกันอยู่ และนี่คือภาพที่เห็น 555

4. รูปปั้นของขวัญที่แม่อย่างเราได้รับในทุก ๆ เทศกาลที่ผ่านมา  !!

5. ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียว ที่เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้อง

6. เราทำงานเป็นช่างปะปา ซ่อมแซม และต่อเติมเกี่ยวกับปะปาให้แก่บ้านต่าง ๆ และงานในวันนี้ก็ได้รับการต้อนรับจากลูกแมวขี้สงสัยเจ้าของบ้านหลังนี้

7. วันแรกของการกินอาหารด้วยตัวเอง 

8. วันนี้เจ้านายจะพาเราไปเที่ยวไหนนะ !!!

9. ม้านั่งที่ทำให้เจ้าเหมียว เพื่อจะได้สูดอากาศนอกหน้าต่างได้อย่างสบาย ๆ 

10. เด็กผู้หญิงกับสุนัขของเขา

11. นี่คือวิธีการชั่งน้ำหนักของนกฮูกในที่ทำงานของเรา

12. ในที่สุดเราก็ได้ที่ทำงานที่ดีเปลี่ยนสถานะการเงินให้ดีขึ้นได้ จากสองปีที่แล้วแม้รองเท้าจะเก่าและขาดก็ไม่กล้าที่จะซื้อใหม่ ต่างจากปัจจุบันนี้รองเท้าคู่ใหม่ที่ต้องการเราสามารถซื้อได้แบบที่ไม่ต้องคิดมาก

13. ความสัมพันธ์ของแมวกับลูกสุนัขที่เรานำมาเลี้ยงหนึ่งเดือนที่แล้ว เมื่อเวลาผ่านไปเขาทั้งคู่คือเพื่อนซี้กัน

14. ชิวาวาอายุ 15 ปีของเราที่เขาต้องใส่แว่น เพราะดวงตาของเขาบอบบางมากเนื่องจากม่านตาฝ่อ เมื่อเราเห็นภาพของเขาที่ไรก็ทำให้อดที่จะยิ้มไม่ได้ 

15. ภาพถ่ายด้านซ้ายที่เราบอกกับแฟนว่าเห็นทีไรก็รู้สึกสบายใจมาก และวันต่อมาเขาได้มอบภาพวาดด้านขวาให้เรา

16. เมื่อเจ้าตูบเห็นลูก ๆ เป็นครั้งแรก 

17. ลูกน้อยที่เราตั้งใจมีเขามาก ๆ ในที่สุดวันนี้ก็ได้เจอกัน ทั้งแม่และเด็กเเข็งแรงดี นี่คือสิ่งที่เราหวังไว้เป็นอย่างมาก รอยยิ้มที่มีมันคือความสุขที่แท้จริง

ที่มา : brightside