สัญญาณเตือนการนอกใจที่ไม่ควรมองข้าม

ในปัจจุบันมีคู่รักหลายคู่ที่ต้องหยุดการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันด้วยหลาย ๆ ปัจจัยที่เข้ามาเกี่ยวข้องอาจเป็นปัญหาด้าน ครอบครัวทั้งสองฝ่าย ด้านการเงิน อารมณ์ของทั้งสองฝ่าย แต่ปัญหาส่วนใหญ่ในการเลิกรากันของคู่รักคือ การนอกใจ ปันใจให้ใครอีกคน น่าเสียดายที่บางคนำไม่สามารถซื่อสัตย์ต่อคนรักได้  แต่ความจริงก็คือความจริงที่ต้องยอมรับ

เชื่อว่าไม่ว่าคุณจะรักคนรักของคุณมากแค่ไหนคุณก็ไม่ควรสูญเสียความนับถือในตัวเอง เราจึงมีสัญญาณเตือนของคนรักที่กำลังนอกที่ไม่ควรมองข้ามให้คุณลองไปสังเกตคู่รักของคุณกัน

เปลี่ยนการตั้งค่าของพวกเขา

ไม่มีอะไรผิดปกติกับคนที่พยายามทำสิ่งใหม่แต่ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดและรุนแรงขึ้นเมื่อคน ๆ หนึ่งตกหลุมรักการเปลี่ยนความสนใจและงานอดิเรกที่เคยทำร่วมกัน

ทันใดนั้นเขาก็ใส่ใจเราเป็นพิเศษ

หากคู่รักของคุณไม่เคยเอาใจใส่คุณเลยไม่เคยมีดอกไม้ ของขวัญ การโทรตามและการแสดงความรักด้วยวิธีอื่น ๆ ให้คุณคิดก่อนเลยว่าที่คู่รักของคุณกำลังทำให้คุณทั้งที่ไม่เคยทำมาก่อน เขากำลังชดเชยความผิดบางอย่างที่ทำไว้

ระหว่างที่กำลังทะเลาะกัน สามารถพูดคำว่า “งั้นเราแยกกัน”

เมื่อเกิดการทะเลาะกันของคู่รักเกิดขึ้นบ่อยครั้ง และพูดคำว่า “แยกกันเลยถ้าแย่มาก”  นี่คือสัญญาณเตือนที่ชัดเจนไม่ต้องสงสัย

การเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนมากในลักษณะที่ปรากฏของพวกเขา

หากคู่รักของคุณเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเริ่มจากการดูแลรูปร่างหน้าตา การแต่งกายทั้งที่อยู่มาตั้งหลายปี ไม่เคยคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

พูดไม่ดีเกี่ยวกับการนอกใจ

คู่ของคุณบอกขอโทษคนอื่น ๆ ที่ถูกจับว่านอกใจ นี่เป็นกลไกการป้องกันที่นำมาใช้เพื่อให้คู่รักไม่มีความคิดที่คิดว่าเขาอาจจะนอกใจ ดังนั้นคนนอกใจทางอารมณ์หรือเธออาจไม่ซื่อสัตย์

น้ำเสียงในการสนทนาเปลี่ยนไป

เมื่อคู่เริ่มมีความเครียดที่ถูกจับได้ว่าโกหกหรือแม้นอกใจ ดังนั้นเขาจึงพยายามที่จะเลี่ยงหลีกคำตอบสำหรับคำถามที่ตรงจุด น้ำเสียงที่พูดออกมจะเปลี่ยนไปจากปกติที่เคยพูด

ภาระผูกพันเริ่มปรากฏขึ้น

เมื่อคุณและคู่รักวางแผนที่จะใช้เวลาว่างร่วมกัน แต่ทันใดนั้นคู่รักของคุณก็ถูกเรียกให้กลับไปทำงาน ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นหลาย ๆ ครั้ง คุณต้องคิดสงสัยแล้วลองสังเกตดูว่าจริงหรือไม่

ถ้าคุณเจอแบบนี้คู่รักของคุณกำลังจะนอกใจคุณจะรับมืออย่างไร และให้อภัยเขาได้มั้ย ลองคิดกันดูนะ

เรียบเรียงโดย : ohojingdi

แหล่งที่มา : genial.guru