20 ผู้หญิงที่กล้าแปลงโฉมฉบับเต็มรูปแบบจนกลายเป็นที่น่าจดจำ

Oksana Trunova คือช่างแต่งหน้า และผู้อยู่เบื้องหลังของโครงการ Blind Makeover เธอเชื่อว่าทุกคนล้วนมีความแตกต่างกัน แต่ก็สามารถรวมเป็นหนึ่งเดียวกันได้ และนั่นก็คือความปรารถนาที่เธอจะทำให้มันสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมี Olga Tarasova ช่างทำผมที่รู้วิธีในการเปลี่ยนลุคของผู้หญิง มันจึงเป็นสาเหตุที่ผู้หญิงจากทุกรัสเซียหันมาขอความช่วยเหลือและร่วมโครงการนี้

ผลลัพธ์ในการแปลงโฉมครั้งนี้ก็น่าทึ่ง และนี่คือผลงานของโครงการ Blind Makeover ที่นำมาแบ่งปันในวันนี้ ไปดูกัน !

1. Yulia เธอเป็นทนายความและเป็นคุณแม่ลูก 2 เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ๆ ในตอนนี้

2. Lrina เธอมาจากมอสโกว เรามุ่งเน้นไปที่ความสวยของดวงตาและภาพลักษณ์ของเธอให้ดูทันสมัยมีสไตล์มากขึ้น

3. Ekaterina เธอได้มีโอกาสมาหาเราเมื่อ 4 ปีที่แล้ว และเคยชนะการประกวดที่เรามีสำหรับการแปลงโฉมและถ่ายภาพ จนปีนี้เธอได้มีโอกาสกลับมาร่วมโครงการนี้ของเราอีกครั้ง และเธอก็บอกกับเราว่า “ฉันดูสดใสและดูทันสมัยมากกว่านี้”

4. Olga เธอตัดสินใจมาแปลงโฉมกับเราเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง 

5. Ludmila เธอได้รับของขวัญจาก Nadezhda และได้กำลังใจจากลูกสาวในการเปลี่ยนแปลงลุคครั้งนี้

6. Olga ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ Blind Makeover สำหรับการเปลี่ยนแปลงในวันเกิดอายุครบ 18 ปี เป็นของขวัญจากคุณแม่ของเธอ เมื่อ Olga ถูกตัดให้สั้นลงเธอก็หายใจออกเสียงดังและตะโกนออกไปว่า “ไชโย”

7. Polina เธอเป็นนักออกแบบทำงานและอาศัยอยู่ในมอสโกว หลังจากที่ได้พูดคุยกับเธอเราก็รู้ทันทีว่าลุคใหม่ของ Polina ต้องดูสดใสและสร้างสรรค์มาก ๆ  

8. วาเลนติน่า เธอได้รับคำเชิญให้เป็นส่วนหนึ่งของ Blind Makeover เป็นของขสัญจากลูก ๆ ของเธอด้วย แม้ว่าภาพลักษณ์ของเธอจะดูเป็นคนขี้อายและดูเปราะบางมาก ๆ ซึ่งเราก็ต้องการเปลี่ยนภาพลักษณ์นั้นให้แตกต่างไปจากเดิม

9. Ekaterina เธออาศัยและทำงานใน Tula เป็นคุณแม่ลูก 4 

10. Marina เดินทางมาหาเราที่ Blind Makeover และเราก็ได้เปลี่ยนเธอให้ดูเป็นผู้หญิงน่ารักมากยิ่งขึ้น

11. Elena เธอเป็นคุณแม่ลูก 3 เธอเป็นคนตลกและมีความคิดบวก ซึ่งเธอได้ตัดสินใจมอบการเปลี่ยนแปลงตัวเองในครั้งนี้เป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเอง

12. Svetlana เธอเดินทางมาหาเราจาก Belyov เป็นแม่ลูก 2 เเละนี่คือลุคใหม่ของเธอ

13. อินนา เธอเป็นคุณครูโรงเรียนประถม เดินทางมาจากมอสโกวในวันเกิดของเธอ นอกจากนี้เรายังได้รู้ความจริงอีกหนึ่งอย่างว่าเธอคือคุณป้าของสไตล์ลิสมีชื่อเสียงของรัสเซียที่ Alexandr Rogov 

14. Olga มีอาชีพเป็นกุมารแพทย์ นอกจากเธอครอบครัวของเธอก็เป็นแพทย์เหมือนกันทั้งนั้น และเธอก็ยังมีลูกอีก 3 คน

15. Galina เป็นคุณแม่ของเจ้าสาว แต่ตอนนี้เธอสวยมากจนดูเหมือนเป็นเจ้าสาวเอง

16. Alena ได้รับการปลูกผมมานานหลายปีแล้วเธอรักผมของเธอมาก ๆ จึงกลัวว่าเราจะตัดผมของเธอให้สั้น แต่ไม่เลยเราเลือกที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงส่วนมากไว้ผมยาว แต่ Alena เป็นผู้หญิงตัวเล็กจึงทำให้ผมที่ยาวเกินไปทำให้เธอดูตัวสั้นลง

17. ไดอาน่า เดินทางมาจากโพโดลสค์เธอเป็นคุณแม่ลูก 2 มีสามีเป็นทหาร เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและมีลักยิ้มดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

18. Olga เธอเดินทางมาจาก Kirov เป็นนักธุรกิจมีลูกชาย 2 คน ด้วยลุคที่ดูเด็กนี้ทำให้หลายคนเข้าใจผิดเรื่องอายุของเธอ เสียดายมากที่เราไม่สามารถบอกอายุผู้เข้าร่วมได้

19. Elena เธอได้รับคำเชิญจาก Blind Makeover เป็นของขวัญจากลูกสาวของเธอ โดยปกติสีผมของเธอก็เป็นสีนี้อยู่แล้วแต่ทรงผมทำให้ดูไม่โดดเด่นเราจึงเปลี่ยนทรงผมใหม่ให้เธอ

20. อเล็กซานดรา เธอติดตามโครงการของเรามานานแล้ว แต่ไม่กล้าเข้าร่วมโครงการนี้ จนมาถึงวันที่เธออยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ที่มา : brightside