ภาพถ่ายที่ดูเหมือนจะธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษ แต่กลับซ่อนเรื่องราวน่ารักปนฮาเอาไว้

ไม่มีใครในโลกใบนี้ที่สามารถทำอะไรได้ดีไปทุกอย่างตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ แม้แต่การถ่ายรูปที่เป็นวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ในสมัยนี้ ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็หยิบมือถือหรือกล้องขึ้นมาถ่ายรูปเก็บเอาไว้ ซึ่งรูปภาพที่สวยงามเพอร์เฟคนั้นบางทีก็อาจจะมีเบื้องหลังฮา ๆ ที่ไม่ได้นำมาเผยแพร่ก็ได้ อย่างเช่น มีเจ้าแรคคูนเข้ามาร่วมเฟรมในขณะที่คู่บ่าวสาวกำลังถ่ายรูปกันอยู่ หรือสิงโตทะเลที่กำลังโพสท่าตามหญิงสาวที่กำลังนั่งถ่ายรูปบนชายหาด

และนี่คือภาพถ่ายที่ดูเหมือนจะธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษ แต่กลับซ่อนเรื่องราวน่ารักปนฮาเอาไว้ ไปดูกันว่าจะเฮฮาแค่ไหน แล้วคุณล่ะเคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในขณะถ่ายรูปบ้างไหม ?

1. ในขณะที่เรากำลังถ่ายภาพแต่งงานอยู่ในสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ก็ได้มีครอบครัวแรคคูนที่เป็นมิตรกับคนมากแวะมาเยี่ยมเยือน และเหมือนกับพวกมันมองหาอาหาร แต่เมื่อรู้ว่าอาหารไม่มีพวกมันก็เดินจากไป

2. ” เต่าของเพื่อนบ้านของฉันได้หนีออกจากบ้านและกำลังจะเดินออกไปถนน ดังนั้นนี้จึงเป็นวิธีการนำเต่าที่มีน้ำหนักตัว 250 ปอนด์ (113 กิโลกรัม) ตัวนี้กลับบ้าน “

3. เมื่อได้เป็นทาสแมวแล้ว พื้นที่ส่วนตัวก็จะไม่มีอีกต่อไหม แม้กระทั่งเวลาอาบน้ำเหล่าเจ้าเหมียวก็จะตามมาแบบนี้

4. ” ในขณะที่ฉันกำลังลบรูปในอัลบั้มโทรศัพท์ก็จำเรื่องราวที่น่าตลก ๆ นี้ได้ ในตอนนั้นฉันซื้อตุ๊กตาหมีตัวนี้มา และแม่บ้านก็เป็นคนห่มผ้าให้ตุ๊กตาหมีแบบนี้ในช่วงที่ฉันไม่อยู่ “

5. ” นี่คือตู้เซฟ สมบัติที่ผมกับภรรยาได้รับเป็นมรดกจากคุณยายที่ร่ำรวยมากของเธอ เป็นเวลาเกือบ 9 ปีแล้ว ที่เราย้ายมันไปอยู่ในบ้านหลังที่ 2 ด้วยกันเผื่อว่ามีสิ่งของบางอย่างอยู่ด้านใน และในที่สุดวันนี้เราก็ได้เปิดมันออกมาสักที….แต่ก็พบกับความว่างเปล่า “

6. ” พ่อกับผมถ่ายรูปนี้ด้วยกันในห้องออกกำลังกายของเรือตอนที่ไปแคนาดาเมื่อปี พ.ศ. 2497 “

7. นี่คือวิธีป้องกัน ไม่ให้เจ้าเหมียวมายุ่งกับเราตอนกินข้าว

8. เชื่อว่าทุกคนอยากนั่งตากแดดด้วยท่าทางที่ดูแล้วดูดี แม้แต่สิงโตทะเลตัวนี้ก็เช่นกัน

9. ” เมื่อวานนี้ผมขาหักในสวนสาธารณะ และนี่คือวิธีของเพื่อนจากสวนที่เล่นสเก็ตเป็นคนคิดค้นวิธีทำเฝือกใส่ให้ผมชั่วคราวก่อนมาหาหมอ “

10. ” นี่คือกระดาษแข็งรูปมิสเตอร์บีนที่มีขนาดเท่ากับตัวจริงที่ฉันให้กับพ่อและเขาก็นำมันไปวางรอบ ๆ บ้านเพื่อทำให้แม่ของฉันตกใจ “

11. ” รูปถ่ายที่ผมถ่ายเอาไว้ได้ทันเวลาพอดีตอนที่แฟนของผมกำลังหลบน้ำลายของยีราฟตัวนี้ “

12. เมื่อขับรถมาถึงที่ทำงานก็ได้เห็นผู้โดยสารที่ไม่ได้รับเชิญ นั่งโผล่หน้ามาจากเบาะหลังของรถ และเดาว่าเราต้องขับรถกลับบ้านอีกรอบแน่ ๆ 

13. ” เมื่อภรรยาของผมกำลังเรียนออนไลน์อยู่ และเราทั้งสองก็ได้อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่มีเพียงหนึ่งห้องเท่านั้น ดังนั้นหากผมต้องใช้เสียงจึงต้องมาอยู่ในห้องน้ำ “

14. เพราะในวันจันทร์ฉันมีงานที่สำคัญมากที่ต้องนำเสนอ นี่จึงเป็นเหตุผลให้ฉันสร้างโรงละครสำหรับลูกแมวของฉันขึ้นมา

15. ” ผ้านวมที่ภรรยาตากเอาไว้บนเก้าอี้จนแห้งทำให้ผมเกือบหัวใจวาย “

16. “ เพื่อนของฉันติดลูกโป่งไว้กับความกลัวของเขา แล้วก็ตัดมันทิ้งไปเมื่อวานนี้ ”

ที่มา : brightside